Bố doanh nhân thành đạt, mẹ là MC đắt show: Con trai Á hậu Thụy Vân được đầu tư học phí gần 1 tỷ đồng/năm

Thứ Hai, ngày 11/04/2022 17:28 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Con trai mới 10 tuổi nhưng Á hậu Thụy Vân đã rất chịu chi trong việc đầu tư cho con. Chỉ riêng học phí, người đẹp đã đầu tư cho con gần tỷ đồng/năm

Sự kiện: Á hậu Thụy Vân

Con trai Thụy Vân là bé Tony, tên thật là Cao Hoàng Minh, năm nay cậu bé đã được 10 tuổi và theo học một trường quốc tế tại Hà Nội. Dù Thụy Vân chưa bao giờ chia sẻ cụ thể con số phải đóng phí cho con trai nhưng theo tìm hiểu, để được học ngôi trường quốc tế đó, các bậc phụ huynh phải đóng mức học phí cho bậc tiểu học sẽ giao động từ 600 – 700 triệu/năm. Con số đóng tiền học sẽ càng lên cao khi các bé bước vào các lớp lớn hơn.

Tiết lộ về con trai, Thụy Vân luôn đầy sự tự hào và hạnh phúc. Bởi Tony là một đứa trẻ thông minh, rất đáng yêu và hiểu chuyện. Dù bận rộn với lịch trình dày đặt nhưng cô chưa bao giờ bỏ rơi việc chăm sóc con trai. Có mẹ là Á hậu nổi tiếng, bố là một doanh nhân thành công nhưng Thụy Vân không bao giờ vì thế mà "nuông chiều" Tony.

Bố doanh nhân thành đạt, mẹ là MC đắt show: Con trai Á hậu Thụy Vân được đầu tư học phí gần 1 tỷ đồng/năm - 1

Á hậu Thụy Vân và con trai.

Với quan điểm giáo dục của mình, Thụy Vân cho biết cô luôn tạo mối quan hệ "bạn bè" với con trai để bé có thể chia sẻ với cô mọi tâm tư, tình cảm của mình.

Thụy Vân kể về con: "Tony đang tuổi lớn, bắt đầu biết tìm hiểu nhiều hơn về thế giới xung quanh nên cần lắm sự chia sẻ của mẹ. Có lần Tony hỏi: "Làm người lớn khổ lắm hả mẹ". Câu nói của con khiến tôi giật mình. Tôi phải hỏi sao con lại có câu hỏi đó, Tony tiết lộ bạn ấy đã xem có 1 youtuber nói vậy, họ phân tích nỗi khổ của trưởng thành. Sau khi nghe câu hỏi của con, tôi đã ngồi giải thích cặn kẽ vì sao họ nói vậy và chúng ta nên tích cực và lạc quan như thế nào".

Sau đó, cô tâm sự thêm: "Tôi cũng như nhiều bậc phụ huynh khác, khi con ngày càng trưởng thành thì cũng không tránh khỏi lo lắng. Vì đôi khi cha mẹ một phút lơ là, không để ý, trẻ con dễ bị cuốn theo những thứ mà các con chưa thực sự hiểu và nhận thức rõ ràng. Thú thật, nhiều khi tôi cũng muốn bỏ hết công việc, chỉ ở nhà bên cạnh và quan sát đồng hành cùng con.

Nhưng như thế lại thấy mình thực sự mất cân bằng. May mắn là Tony thích chia sẻ cùng mẹ. Mẹ đi làm sự kiện thức khuya dậy sớm, cậu dù muốn bên mẹ nhưng chủ động bắt mẹ ngủ sớm, bắt mẹ ăn uống đầy đủ. Tony thường sẽ tự ghi nhớ tronh đầu những chuyện mà bạn ấy thắc mắc rồi khi hai mẹ con có nhiều thời gian thì bắt đầu tâm sự".

Bố doanh nhân thành đạt, mẹ là MC đắt show: Con trai Á hậu Thụy Vân được đầu tư học phí gần 1 tỷ đồng/năm - 2

Nhan sắc Á hậu Thụy Vân đẹp lên theo năm tháng.

Gần đây, nhiều câu chuyện đau lòng của các con trong áp lực học hành của cha mẹ, lẫn con cái cũng khiến cho Thụy Vân rất trăn trở và đau lòng.

Cũng vì những bài học đó, Thụy Vân càng ý thức việc con cái cũng có những nỗi niềm riêng và chúng cần được chia sẻ mỗi ngày: "Tôi có 1 bí quyết gần gũi hơn với con đó là thường kể cho con nghe chính công việc của mình rồi cùng con bàn luận những vấn đề xung quanh công việc. Nghĩ một cách tích cực, "sự bận rộn" của mình cũng là bài học hay cho con".

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bo-doanh-nhan-thanh-dat-me-la-mc-dat-show-con-trai-a-hau-thuy-...

BTV Thụy Vân lên sóng trở lại, dập tan tin đồn nghỉ việc ở VTV

Mới đây, BTV Thụy Vân đã chính thức trở lại màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trên bản tin "Chuyển động 24h" sau một thời gian vắng mặt.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Á hậu Thụy Vân
Báo lỗi nội dung