Bị niêm phong xe tiền tỷ, Quách Tuấn Du lên tiếng

Chủ Nhật, ngày 19/03/2017 21:56 PM (GMT+7)

"Tôi cũng đọc báo nhiều và biết về việc này nhưng không ngờ hôm nay lại bị vướng vào tình huống đó".

Clip: Quách Tuấn Du chia sẻ việc bị niêm phong xe

Khoảng hơn 17h chiều nay 19/3, xe hơi của nam ca sĩ Quách Tuấn Du bị phạt vì đỗ sai quy định. Cơ quan công an đã niêm phong xe do đỗ trên vỉa hè khoảng 15 phút.

Liên hệ với nam ca sĩ Quách Tuấn Du, anh cho hay: “Tôi rất tán thành các luật mới mà nhà nước ban ra, nhất là những quy định của chú Hải (Phó chủ tịch UBND quận 1 TP. HCM). Tôi cũng đọc báo nhiều và biết về việc này nhưng không ngờ hôm nay mình lại vướng vào tình huống đó".

Bị niêm phong xe tiền tỷ, Quách Tuấn Du lên tiếng - 1

Quách Tuấn Du kể lại sự việc bị niêm phong xe

Quách Tuấn Du chia sẻ, anh ghé qua một quán cà phê trước khi chạy show diễn tối nay (19.3) và đỗ xe ở vị trí do nhân viên bảo vệ chỉ chỗ. Anh không hay biết mình đã vi phạm quy định. Điều nam ca sỹ bức xúc là phía quán cà phê không chịu trách nhiệm cho khách hàng khi xảy ra sự việc. Anh phải có mặt ở trụ sở công an đến 20h nhưng vẫn chưa giải quyết xong nên phải hủy show.

“Đáng ra tôi còn phải đền bù hợp đồng khi không tới đúng giờ diễn nhưng tôi đã gọi điện để thương thảo. Vì vụ việc này, tôi còn bị ảnh hưởng tới uy tín vì không giữ đúng lịch. Nhưng tới giờ, tôi vẫn chưa xong các thủ tục để có thể lấy xe đi” – Quách Tuấn Du cho biết.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, anh chấp hành phạt 1,6 triệu đồng. Trong đó 900.000 đồng là phí cẩu xe (đoạn đường 500 mét từ nơi đỗ sai quy định về phường xử lý) và 700.000 đồng tiền phạt hành chính do đỗ xe sai quy định. 

Theo Thủy Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung