Bị nghi giả vờ ngã để lấy lòng thương khán giả, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nói gì?

Khi bị nói giả vờ ngã để hút sự chú ý của truyền thông, khán giả, anh em “hoàng tử xiếc” đã có phản hồi chính thức.

VIDEO Quốc Cơ - Quốc Nghiệp ngã khi tập luyện

Vừa trở về nước sau khi đạt kỷ lục Guinness thế giới cuối với màn chồng đầu leo 10 bậc thang, di chuyển trên đường rộng 50cm, dài 10m, sau đó đi xuống 10 bậc trong 1 phút 55 giây, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có những chia sẻ với chúng tôi về hành trình của mình.

Hai “hoàng tử xiếc” nói hành trình vừa qua có quá nhiều cảm xúc, trong đó việc nhận được sự hỗ trợ của ê-kíp nước ngoài khiến họ yên tâm vào phần trình diễn của mình.

Bị nghi giả vờ ngã để lấy lòng thương khán giả, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nói gì? - 1

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp về nước sau khi đạt kỷ lục Guinness thế giới tại Ý

Vừa qua, liên tục có những thông tin trái chiều về việc cả hai liên tục giả vờ ngã trong lúc tập luyện để hút truyền thông, khán giả. Về vấn đề này, cả hai phản hồi: “Nói thật nếu ai giả vờ thì thử chứ chúng tôi không dám. Chúng tôi không dại gì để làm việc đó. Người ta nói nhất quá tam, chúng tôi té 3 lần rồi nên khi thực hiện chính thức, chúng tôi đã chuẩn bị trước tâm lý. Đến lúc hoàn thành thử thách, chúng tôi cảm thấy rất vui”.

Khi nói về hậu trường xác lập kỷ lục mới, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nói phía ê-kíp đã chuẩn bị kĩ lưỡng, đầy đủ mọi thứ để họ yên tâm. Thậm chí, ê-kíp còn phòng hờ trước về những sự cố đáng tiếc xảy ra như luôn có sự túc trực của nhân viên y tế hay xe cứu thương.

“Trước đó, ban tổ chức muốn chương trình đẹp nên ánh sáng đánh hơi tối, khiến tôi không tập trung được. Chúng tôi phải làm việc với đạo diễn để có thêm ánh sáng cho dễ nhìn”, Quốc Nghiệp nói.

Quốc Cơ chia sẻ thêm: “Thêm đèn không phải cho tôi mà cho Nghiệp vì bạn là người điều hướng cho tôi. Nếu cả hai không thấy đường sẽ rất khó. Tôi đi trên độ cao 2m, thêm Nghiệp nữa là hơn 3m nên nếu té xuống rất nguy hiểm. Ban tổ chức chuẩn bị rất kỹ cho sức khỏe chúng tôi và luôn có xe cấp cứu bên ngoài. Khi sang đó, tôi thấy người nghệ sĩ được trân trọng, được đảm bảo tính mạng. Họ đã mua bảo hiểm cho chúng tôi để nếu có sự cố thì yên tâm chữa trị”.

Trước khi lập kỷ lục, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhiều lần té trong lúc tập luyện

Đến thời điểm hiện tại, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp chọn ngưng chinh phục những kỷ lục tiếp theo mà dành thời gian cho bản thân, gia đình. “Chúng tôi đã cống hiến cho xiếc hơn 20 năm qua. Bây giờ là lúc để thế hệ trẻ nối bước, chúng tôi sẽ lui về làm những công việc khác. Khi dừng lại, Quốc Nghiệp sẽ không bị chấn thương nữa. Hai anh em đã có tuổi, cần nghỉ ngơi, hai là các giải thưởng, danh hiệu, chúng tôi gần như có đủ rồi, không mong cầu gì hơn", Quốc Cơ nói với chúng tôi.

Bị nghi giả vờ ngã để lấy lòng thương khán giả, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nói gì? - 5

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp 4 lần gây "chấn động" thế giới

Riêng về việc có tiếp tục xét duyệt danh hiệu NSND sau khi trượt đợt xét duyệt vừa qua, hai nghệ sĩ đều khẳng định: "Nếu có cơ hội, chúng tôi vẫn xin xét duyệt. Thật ra, danh hiệu NSND là danh hiệu cao quý, chúng tôi mong muốn có được, nhưng nếu không được, chúng tôi cũng không buồn lòng về việc này".

Nguồn: [Link nguồn]

“Hai người vợ” của Trấn Thành bất ngờ đứng chung khung hình

Khoảnh khắc do Khả Như đăng tải nhận được sự quan tâm của công chúng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Quốc Cơ - Quốc Nghiệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung