Quách Tuấn Du đến tận nhà Hoài Linh, phát hiện bất ngờ về 13 tỷ từ thiện miền Trung

Thứ Hai, ngày 31/05/2021 16:46 PM (GMT+7)

Con nuôi Ngọc Sơn vừa livestream chia sẻ về việc đến tận nhà của Hoài Linh.

Sự kiện: Hoài Linh

Trên sóng livestream mới nhất, Quách Tuấn Du cho biết, cách đây 20 năm, chị hai của Hoài Linh là cô giáo dạy tiếng Anh của anh. Nam ca sĩ từng có dịp đến nhà của Hoài Linh ở quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Mới đây, Quách Tuấn Du đi thu âm ca khúc mới và bất ngờ khi studio nằm sát căn nhà của Hoài Linh ở Phú Nhuận. Tại đây, anh có dịp trò chuyện cùng những người hàng xóm của Hoài Linh và biết được cảm nhận của họ về nam danh hài.

Quách Tuấn Du đến tận nhà Hoài Linh, phát hiện bất ngờ về 13 tỷ từ thiện miền Trung - 1

Quách Tuấn Du và Hoài Linh

"Gặp hàng xóm, tôi chào và hỏi các chị ơi, các chị lâu rồi có thấy anh Hoài Linh về đây không? Các chị thấy anh Hoài Linh sống ở đây có điều tiếng, thái độ gì khác thường không? Bà con hàng xóm nhà anh Linh thấy tôi hỏi thế đều đồng loạt trả lời là Hoài Linh sống rất tốt, chan hòa với hàng xóm, chưa bao giờ có vấn đề gì xảy ra. Tụi tôi là hàng xóm nên hiểu hết chứ. Nhưng còn bao nhiêu người ngoài kia họ không hiểu được nên tụi tôi không lên tiếng được”, Quách Tuấn Du kể.

Để minh chứng cho câu chuyện trên, Quách Tuấn Du đã ghi âm lại cuộc nói chuyện giữa anh và hàng xóm của Hoài Linh.

Đặc biệt, con nuôi của Ngọc Sơn còn chia sẻ về 13 tỷ từ thiện miền Trung mà Hoài Linh thừa nhận chưa chuyển đi. Theo đó, Quách Tuấn Du đã trò chuyện với một người hàng xóm và người này cho biết bố ruột của Hoài Linh từng nhắc nhở con trai hoàn thành sớm việc từ thiện từ rất lâu. "Ông bố của chú Hoài Linh, sáng sáng mở cửa có một lần nói với tôi số tiền từ thiện vừa rồi bác có kêu thằng Bốn đi làm từ thiện đi, bởi số tiền này của bá tánh để lâu không tốt", Quách Tuấn Du thuật lại lời người hàng xóm của Hoài Linh.

Quách Tuấn Du đến tận nhà Hoài Linh, phát hiện bất ngờ về 13 tỷ từ thiện miền Trung - 2

Cũng theo Quách Tuấn Du, bố Hoài Linh từng tiết lộ về chuyện con trai bị bệnh: "Du nghe đến đây, Du cảm thấy rất nhẹ nhõm và mong kể ra đây để mọi người có cái nhìn khác về anh Linh. Đây là bố đã yêu cầu anh Linh mang đi, ông bố cũng nói một câu rằng hết bệnh anh Linh sẽ mang đi".

Ngoài ra, Quách Tuấn Du cũng mong khán giả đừng tung tin tiêu cực để ảnh hưởng đến cuộc sống của Hoài Linh: "Vụ việc của anh Linh và Võ Hoàng Yên thì tôi không biết và không thể nói được mà phải chờ cơ quan chức năng vào cuộc mới sáng tỏ được. Tôi mong mọi người góp tiếng nói giúp anh Hoài Linh, mặc dù có thể anh Linh có sai nhưng chúng ta đừng nghĩ vấn đề tiêu cực như thế. Mọi người phải nghĩ lỡ anh Bốn nghĩ quẫn thì sao, con người chúng ta không ai biết thần kinh thế nào lúc quá mệt và bức xúc".

Nguồn: http://danviet.vn/quach-tuan-du-den-tan-nha-hoai-linh-phat-hien-bat-ngo-ve-13-ty-tu-thien-mien-t...

Đại gia Dũng “lò vôi” nghiêm cấm bà Phương Hằng điều này sau cuộc gọi của NS Hoài Linh

Trong livestream chiều 30.5, ông Dũng “lò vôi” tiết lộ cuộc gọi của Hoài Linh đến vợ chồng ông.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung