Lâm Khánh Chi tìm lại được vòng tay 5 tỷ bị mất nhờ người bất ngờ

Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 13:40 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi nhận lại chiếc vòng tay quý giá từ người lạ tốt bụng.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Ngày 13/10, Lâm Khánh Chi đăng tải thông tin bị mất chiếc vòng tay có giá 5 tỷ đồng. Đây không chỉ là một trang sức đắt giá mà còn là món đồ ý nghĩa, là món quà do chính mẹ ruột của cô tặng làm kỷ niệm. Nữ ca sĩ cho biết, dù làm mất món đồ quý báu nhưng không muốn nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng giúp đỡ.

Lâm Khánh Chi tìm lại được vòng tay 5 tỷ bị mất nhờ người bất ngờ - 1

Chiếc vòng tay có giá hơn 5 tỷ đồng của Lâm Khánh Chi bị mất.

“Mất cái vòng hột xoàn rồi. Buồn ghê”, Lâm Khánh Chi than thở trên trang cá nhân của mình. Việc này khiến cô rất buồn, mất ngủ cả đêm. 

Mới đây, người đẹp chuyển giới đã hạnh phúc thông báo: "Cám ơn cô lao công đã nhặt lại chiếc vòng, nếu không phải ở đài truyền hình thì sẽ không tìm lại được đâu. Niềm vui đã trở lại, trời ơi là trời không thể tin nổi, muốn xỉu".

Lâm Khánh Chi tìm lại được vòng tay 5 tỷ bị mất nhờ người bất ngờ - 2

Cô vui mừng thông báo chiếc vòng đã được một người lao công nhặt được và trả lại.

Nhiều lời chúc mừng được gửi đến người đẹp chuyển giới vì điều bất ngờ xảy ra. Nhặt được một món trang sức có giá trị lên tới 5 tỷ mà được trả lại là điều không phải dễ dàng gì, không phải ai cũng sẵn sàng làm việc đó.

Bên cạnh những lời chúc mừng thì cũng có người cho rằng, có lẽ Lâm Khánh Chi biết trước việc tìm lại được chiếc vòng nên không cần nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, mà chỉ đăng một status “nhẹ tựa lông hồng” như thế.

Thậm chí, có ý kiến suy luận đây chỉ là một chiêu PR của nữ ca sĩ chuyển giới. Bởi lẽ, có quá nhiều điểm “nghi vấn” trong câu chuyện được chia sẻ.

Lâm Khánh Chi tìm lại được vòng tay 5 tỷ bị mất nhờ người bất ngờ - 3

Nữ ca sĩ chuyển giới cho biết, chiếc vòng có thể bị mất khi cô thay đồ trong hậu trường của một sự kiện.

Giả thiết này xuất hiện khi nữ ca sĩ dễ dàng bỏ qua món đồ bị mất có giá 5 tỷ đồng. Hành động này của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người nghi ngờ vì thiếu logic. Bên cạnh đó, việc trả lại món đồ đắt giá của cô lao công là hành động đáng được tuyên dương.

Thế nhưng, Lâm Khánh Chi không hề công khai danh tính của “người tốt” này, và cũng không thấy nữ ca sĩ nhắc đến việc sẽ cảm ơn ra sao. 

Theo lời Lâm Khánh Chi, chiếc vòng có thể bị mất khi cô đang thay đồ trong hậu trường. Cô không muốn chia sẻ vì sợ gia đình buồn, nhưng lại đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội. Nói về việc này, Lâm Khánh Chi cho biết, món quà này không chỉ có giá trị lớn về vật chất mà còn chứa đựng tình cảm lớn lao của mẹ ruột dành tặng  cô.

Lâm Khánh Chi tìm lại được vòng tay 5 tỷ bị mất nhờ người bất ngờ - 4

Cô từng nói mình bị trộm mất dây chuyền có giá 100 triệu đồng ở spa của em gái.

Sự việc tương tự cũng xảy ra trước đó vào tháng 3/2019, trong một lần livestream với khán giả, Lâm Khánh Chi tiết lộ cô bị nhân viên spa lấy trộm dây chuyền trị giá hơn 100 triệu đồng. Lần đó, nữ ca sĩ chuyển giới cũng bỏ qua vì spa này là của em gái cô, và bản thân cô cũng không muốn làm to chuyện.

Quý tử do Lâm Khánh Chi nhờ người mang thai hộ nhận đầy quà bằng vàng

Sinh nhật đầu tiên của con trai, Lâm Khánh Chi “chơi lớn“ tổ chức tiệc hoành tráng không thua gì đám cưới.

Theo Ngọc An (Dân Việt)
sự kiện Lâm Khánh Chi