Bảo Anh nhận lời, Noo Phước Thịnh từ chối dự ra mắt "Avengers: Infinity War" vì cát-xê bèo bọt

Thứ Năm, ngày 12/04/2018 16:45 PM (GMT+7)

Thông tin về điều khoản cát-xê của nghệ sĩ Việt khi dự sự kiện ra mắt phim bom tấn "Avengers: Infinity War" tại Singapore đang gây xôn xao dư luận.

Những ngày qua, thông tin Bảo Anh là đại diện cho hãng phim Disney tại Việt Nam sang Singapore tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Tại sự kiện, Bảo Anh cũng sẽ gặp gỡ, giao lưu và tặng quà cho dàn diễn viên của phim.

Tuy nhiên, chiều 12.4, quản lý của Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ những điều khoản và giá cát-xê của nghệ sĩ khi được mời tham dự sự kiện này lên trang cá nhân. Cụ thể, anh Lê Tuấn Khanh - quản lý Noo Phước Thịnh - đăng tải một đoạn tin nhắn được cho là lời mời giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi sang Singapore tham dự sự kiện ra mắt phim cùng Bảo Anh. 

Theo nội dung cuộc nói chuyện, người gửi tin nhắn mời Noo Phước Thịnh cho biết: “Phía Disney chỉ lo tiền vé máy bay, khách sạn, công tác phí 70 USD/ ngày (khoảng 1,6 triệu đồng) chứ không trả cát xê. Ngày 16 sẽ có sự kiện thảm đỏ nhưng celeb nhà mình sẽ không bước lên thảm đỏ mà đứng ở khu vực phỏng vấn cùng phóng viên”.

Bảo Anh nhận lời, Noo Phước Thịnh từ chối dự ra mắt "Avengers: Infinity War" vì cát-xê bèo bọt - 1

Quản lý Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ các điều khoản và cát-xê của nghệ sĩ Việt khi được mời dự sự kiện ra mắt phim Avengers: Infinity War tại Singapore.

Cũng theo quản lý Noo Phước Thịnh, người gửi tin nhắn mời dự sự kiện là người quen nên anh không tiện nêu tên. Tuy nhiên, quản lý nam ca sĩ cũng nhắn nhủ: "không phải nghệ sĩ nào cũng ham hố đi nước ngoài” vì quyền lợi dành cho chuyến đi này không nhiều mà lại không có chi phí tương xứng cho khách mời.

Khi liên hệ với phía Bảo Anh, đại diện nữ ca sĩ cho biết không có bất cứ phản hồi nào về sự việc. Về phía đơn vị phát hành phim bom tấn Avengers: Infinity War tại Việt Nam cũng từ chối mọi câu hỏi liên quan đến những điều khoản của nghệ sĩ Việt khi sang Singapore dự buổi ra mắt phim. 

Dòng chia sẻ của quản lý Noo Phước Thịnh hiện đã được xoá bỏ khỏi trang cá nhân. 

Trailer chính thức phim Avengers: Infinity War

Không phải Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh tiết lộ người đàn ông thương cô nhất

Sau nghi vấn hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng, Bảo Anh khiến dư luận tò mò khi tiết lộ về người đàn ông thương và...

Theo Minh An (Dân Việt)

sự kiện Bảo Anh