Bằng chứng hẹn hò rõ ràng: Sơn Tùng M-TP đã tới gặp người nhà Thiều Bảo Trâm

Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 09:06 AM (GMT+7)

Với "bằng chứng" rõ mồn một thế này, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có im lặng cũng không thể qua mặt được công chúng rồi.

Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từ lâu đã được đồn đoán là một cặp của showbiz Việt. Tuy nhiên trước nhiều "bằng chứng" được cư dân mạng soi ra như mặc đồ đôi, chụp ảnh ở cùng địa điểm, lovestagram...nhưng cả hai không bao giờ lên tiếng về vấn đề này. Mặc dù luôn được công chúng ủng hộ nhưng Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm có vẻ như chưa có ý định công khai mối quan hệ.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục "soi" ra thêm một chi tiết rõ mười mươi "tố cáo" mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP. Cụ thể nữ ca sĩ họ Thiều vừa chia sẻ lên trang cá nhân một video, trong đó cô đang ngồi cho cháu mới sinh uống sữa. Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như trong video không có giọng nói của một người đàn ông vang lên. Công chúng dễ dàng nhận ra giọng nói đó chính là của Sơn Tùng M-TP không thể sai đi đâu được.

Bằng chứng hẹn hò rõ ràng: Sơn Tùng M-TP đã tới gặp người nhà Thiều Bảo Trâm - 1

Thiều Bảo Trâm khoe video chăm cháu, vô tình để lộ giọng nói của Sơn Tùng M-TP.

Có vẻ như Sơn Tùng M-TP đã đến thăm chị gái của Thiều Bảo Trâm vừa mới sinh con, chứng tỏ sự thân thiết của Sếp với gia đình nhà gái. Không biết liệu Thiều Bảo Trâm có để ý giọng nói của Sơn Tùng M-TP trong video vừa đăng tải hay không mà để lộ sơ hở lớn như vậy. Tuy nhiên đây là tín hiệu vui với nhiều người khi có vẻ cặp đôi đã dần cởi mở hơn và ngày công khai có lẽ sẽ không xa.

Bằng chứng hẹn hò rõ ràng: Sơn Tùng M-TP đã tới gặp người nhà Thiều Bảo Trâm - 2

Bằng chứng hẹn hò rõ ràng: Sơn Tùng M-TP đã tới gặp người nhà Thiều Bảo Trâm - 3

Liệu Sơn TÙng M-TP và Thiều Bảo Trâm bao giờ mới chịu công khai?

Nguồn: https://infonet.vn/bang-chung-hen-ho-ro-rang-son-tung-mtp-da-toi-gap-nguoi-nha-thieu-bao-tram-po...

25 tuổi, ”bạn gái Sơn Tùng” đã tậu xe hơi, mua nhà riêng

Sau 5 năm, cuộc sống nữ chính trong MV “Âm thầm bên em” của Sơn Tùng M-TP có nhiều thay đổi ngoạn mục.

Theo Phương Thảo (Infonet)
sự kiện Sơn Tùng MTP