Bà xã MC Quyền Linh bồi hồi tiết lộ điều nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước

Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 11:42 AM (GMT+7)

Không phải khoảnh khắc trao nhẫn cưới thiêng liêng, món quà của MC Quyền Linh mới là kỷ niệm tuyệt vời nhất.

Sự kiện: MC Quyền Linh

Vào ngày kỷ niệm 14 năm ngày cưới, MC Quyền Linh đăng tải những hình ảnh bên bà xã thời còn đèo nhau bằng các loại phương tiện đơn sơ như xe đạp, xe máy, xe điện, xích lô,... Với tính cách chân thật, giản dị của mình, anh nhắn nhủ bà xã Dạ Thảo: "Xe gì cũng không quan trọng... miễn sao mình cùng đi chung là được rồi em yêu nhé! Chúc mừng ngày 2 đứa cùng đi 1 xe. Ai - lớp - du (I love you)".

Bà xã MC Quyền Linh bồi hồi tiết lộ điều nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước - 1

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm ngày cưới, MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo dành cho nhau những lời bình dị nhưng nồng nàn tình yêu thương.

Status ngọt ngào của MC Quyền Linh khiến bà xã Dạ Thảo cũng bồi hồi nhớ lại kỷ niệm trong ngày cưới 14 năm về trước: "Mùa sang thu 14 năm trước ở quê nàng (Quy Nhơn). Chàng nói gì mà nàng lại cười tươi thế! Thật ra là chàng đang ngân nga câu ca: Tết này anh không thèm đốt pháo, vì tiếng cười em rộn rã lòng anh rồi... Kể từ mùa thu năm ấy, “Bài ca Tết cho em” cứ theo nàng đi cùng năm tháng, bất kể mùa gì, và bao nhiêu mùa... Và đó là một trong những bài hát tủ của chàng".

Tình cảm của cặp đôi Dạ Thảo và MC Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dù thời gian đám cưới đã trôi qua rất lâu rồi nhưng cả hai vẫn nhớ như in từng kỷ niệm bên nhau. Không những thế, Dạ Thảo vẫn luôn hạnh phúc gọi Quyên Linh là “chàng” hết sức ngọt ngào.

Bà xã MC Quyền Linh bồi hồi tiết lộ điều nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước - 2

Gia đình MC Quyền Linh sống rất hòa thuận, không xảy ra điều tiếng gì không hay.

Bà xã MC Quyền Linh bồi hồi tiết lộ điều nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước - 3

Vợ chồng MC Quyền Linh - Dạ Thảo sau 14 năm chung sống vẫn luôn hạnh phúc bên nhau.

Trong 14 năm chung sống, gia đình MC Quyền Linh vẫn chung sống hòa thuận, hạnh phúc, chưa từng có điều tiêng gì không hay với nhau. Hai cô con gái của MC Quyền Linh và Dạ Thảo được khen ngợi xinh xắn, học giỏi. “MC của những người nông dân” thường xuyên dành lời ca ngợi cho bà xã biết khéo léo, dung hòa cuộc sống và hiểu tính chồng. Ngược lại, Dạ Thảo cũng khen Quyền Linh dù bận bịu nhiều công việc nhưng biết sắp xếp thời gian để lo cho gia đình. 

Bà xã MC Quyền Linh bồi hồi tiết lộ điều nhớ nhất trong ngày cưới 14 năm trước - 4

Hai cô con gái xinh xắn của gia đình MC Quyền Linh - Dạ Thảo.

Hiện tại, MC Quyền Linh đang là MC đắt show quảng cáo, sự kiện. Anh cũng từng nhận được những hợp đồng bạc tỷ. Đằng sau những thành công to lớn, anh có một người vợ đảm đang, hết lòng ủng hộ và chăm sóc chồng chu đáo. Cuộc sống hiện tại của gia đình MC Quyền Linh rất hạnh phúc, bình yên cùng hai cô con gái xinh đẹp, ngoan ngoãn.

Nàng Á hậu yêu Quyền Linh 9 năm bất ngờ kể lại những biến cố quá khứ

Mối tình dang dở giữa Á hậu Trịnh Kim Chi và MC Quyền Linh từng khiến khán giả vô cùng tiếc nuối.

Theo Ngọc An (Dân Việt)
sự kiện MC Quyền Linh
Báo lỗi nội dung