"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục

Thứ Hai, ngày 18/06/2018 09:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trương Phương của “Thương nhớ ở ai” có nhiều chia sẻ cởi mở về chuyện tình dục trước hôn nhân.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 1

Trương Phương - nữ diễn viên được mệnh danh là "Bà Tưng" màn ảnh nhờ vòng một nóng bỏng, đang nhận được sự chú ý của người hâm mộ khi đảm nhận vai Tí Hin trong "Thương nhớ ở ai".

Ngoài sự nghiệp ấn tượng, người đẹp sinh năm 1987 còn được ngưỡng mộ với câu chuyện tình yêu đẹp cùng bạn trai ngoại quốc. Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi mới đây, cô đào xinh đẹp có nhiều chia sẻ cởi mở về chuyện tình yêu, tình dục trước hôn nhân.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 2

Khi được hỏi lý do phụ nữ Việt có xu hướng thích yêu trai Tây, Trương Phương cho biết cô không biết có bao nhiêu phụ nữ Việt thích yêu trai Tây hơn trai Việt. Tuy nhiên, riêng cô đã quen với.việc này. "Nói thẳng ra gu của tôi là trai ngoại quốc" Trương Phương tuyên bố.

Lý do mà nữ diễn viên 8X đưa ra là cô hợp với trai Tây ở lối sống, cách họ tôn trọng bạn gái, và giữ lửa trong tình yêu.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 3

"Tôi không ít lần đọc được những ý kiến thô thiển của những người vô văn hoá nói rằng: Yêu Tây vì được thỏa mãn trong tình dục hơn. Tôi cảm thấy nực cười vì họ chỉ nhìn thấy điều đó mà không nhìn rộng hơn ở khía cạnh khác, là những cô gái yêu Tây họ đang lựa chọn hạnh phúc của chính mình, bởi nhiều yếu tố tốt hơn chứ không phải những lý do xôi thịt kiểu đó", người đẹp phim "Thương nhớ ở ai" chia sẻ thẳng thắn.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 4

Nói về quan điểm tình dục trước hôn nhân, Trương Phương cho biết, cô không ủng hộ các bạn gái sống thử, nhưng về quan điểm riêng của cô thì sống thử hay tình dục trước hôn nhân vô cùng quan trọng.

Là người phụ nữ cá tính, hiện đại và độc lập, nữ diễn viên cho rằng, tư duy duy chê gái Việt là con gái mà sống thử với đàn ông, là thiệt thòi, hay không đúng với thuần phong mỹ tục văn hoá của Việt Nam... Đó là tư duy lạc hậu.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 6

"Tôi ném những tư duy cổ hủ đó đi lâu rồi. Đàn ông mà đã chán thì cưới nhau về nó vẫn chán như thường. Tờ giấy hôn thú không phải là thứ ràng buộc chắc chắn. Thế nên tôi cứ sống thử để kiểm tra chắc chắn về đối phương nếu không hợp thì chia tay vẫn còn kịp.

Tôi cũng chẳng bao giờ sợ đàn ông chơi bời chán rồi bỏ mình thì thiệt thân. Vì quan điểm đó xưa rồi. Thời này mà còn tư tưởng đó thì còn lâu các chị em phụ nữ mới đòi được quyền bình đẳng giới", Trương Phương khẳng định.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 7

Nói về việc phụ nữ đi đánh ghen, dằn mặt tình địch được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội trong thời gian gần đây, "Bà Tưng màn ảnh" cho biết cô cảm thấy buồn cho những người phụ nữ như vậy: "Tại sao phụ nữ phải khổ sở vì một thằng đàn ông không ra gì để cấu xé đánh đập gây tổn thương cho nhau như thế?".

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 8

Quan điểm về người thứ ba của Trương Phương rất rõ ràng. Với cô, người chấp nhận làm kẻ thứ ba là những cô gái ngu ngốc, không có tự trọng về bản thân. "Thậm chí là lười lao động muốn kiếm tiền bằng vốn tự có. Tôi chỉ nghĩ rằng đàn ông đâu có thiếu, chi bằng các bạn ấy hãy chọn cho mình riêng một người, để khỏi phải chung đụng và làm ảnh hưởng đến gia đình nhà người khác", nữ diễn viên sinh năm 1987 thắng thắn cho biết.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 9

Trương Phương cho biết, trước đây cô có suy nghĩ sẽ không bỏ chồng, dù có bất cứ điều gì xảy ra vẫn phải giữ bố cho các con. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với nhiều bạn bè ngoại quốc cô đã thay đổi suy nghĩ. Người đẹp cho hay, phụ nữ Tây hiếm khi đi đánh ghen khi biết chồng ngoại tình.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 10

"Một mặt vì quyền tự do cá nhân của phương Tây cao. Lớ ngớ đánh đấm xong bị kiện ngược lại còn khổ hơn. Thứ hai, họ quan niệm nếu chồng ngoại tình, thì sai trước là ở chồng mình. Lỗi của cô nhân tình có chăng là cô ấy trẻ hơn, đẹp hơn mình mà thôi.

Bởi vậy nếu có phát hiện chồng lăng nhăng thì các bà vợ phương Tây một là bỏ, hai là xử lý chồng mình, chứ chẳng tội gì đánh ghen với nhân tình. Thậm chí họ còn cảm ơn tình nhân của chồng vì giúp cho mình sáng mắt, nhận ra chồng mình là kẻ lăng nhăng nữa", diễn viên 30 tuổi chia sẻ.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 11

Cô cũng cho biết, đàn ông phương Tây phải trả giá cho việc không chung thủy. "Nếu vợ hay người yêu của họ biết điều này, thì việc duy nhất là chia tay. Nếu là vợ chồng thì phải chia của cải tài sản. Nếu ly hôn vì lý do đàn ông ngoại tình, thì người đàn ông thường phải chịu thiệt rất lớn về của cải", Trương Phương tâm sự.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 12

Nổi tiếng với phong cách gợi cảm, Trương Phương cho biết bạn trai ngoại quốc luôn khen cô đẹp và không bao giờ đánh giá, cũng như cấm đoán cô trong việc ăn mặc. "Tôi may mắn vì không bị ai cấm đoán và can dự vào không việc của tôi. Nếu muốn điều khiển tôi là tôi chia tay ngay lập tức", nữ diễn viên tuyên bố.

"Bà Tưng màn ảnh": Nực cười gái Việt yêu trai Tây để thỏa mãn tình dục - 13

Hiện tại, Trương Phương đang có chuyến du lịch cùng gia đình ở Cô Tô, sau một thời gian dài tập trung cho phim ảnh và công việc kinh doanh.

Trương Phương trong một trích đoạn tiểu phẩm hài

Tiểu thư nhà giàu bị Chiến Thắng chơi xỏ sau 3 năm giờ ra sao?

Trương Phương của “Ván cờ vồ 2” có cuộc sống sang chảnh và viên mãn với hôn phu ngoại quốc.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung