"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi!

Thứ Hai, ngày 22/10/2018 19:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ" Trương Phương chia sẻ những suy nghĩ "táo bạo" về bình đẳng giới.

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 1

Thời gian qua, Trương Phương ít xuất hiện trên màn ảnh. Thế nhưng, khán giả vẫn đều đặn thấy cô trong những tiểu phẩm hài được phát lại trên truyền hình và qua hình ảnh trên Facebook.

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 2

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng của làng hài đất Bắc khoe những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đi nghỉ dưỡng ở Maldives - nơi được gọi là đảo thiên đường. Được biết, đây là chuyến du lịch nhân dịp 20.10 mà người yêu ngoại quốc đã sắp xếp dành tặng cô.

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 3

Nhiều người nói đùa, Trương Phương mải yêu nên ít đóng phim hơn. Chia sẻ với chúng tôi, người đẹp thừa nhận bản thân bị xao nhãng các hoạt động nghệ thuật vì bận rộn yêu đương và... đi du lịch.

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 4

Nữ diễn viên cho biết, trải qua quãng thời gian cố gắng làm nghề và giai đoạn khởi nghiệp kinh doanh, hiện tại cô cho rằng cũng đến lúc tự thưởng bản thân để tận hưởng cuộc sống.

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 5

Trong những shoot hình mặc áo tắm, người đẹp táo bạo khoe hình thể bốc lửa, khiến người đối diện khó lòng rời mắt. Sở hữu vòng 1 gợi cảm, từ lâu Trương Phương đã được khán giả yêu mến dành tặng biệt danh "Bà Tưng màn ảnh nhỏ".

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 6

Dù không sở hữu chiều cao như người mẫu nhưng mỗi lần xuất hiện trước ống kính, cô luôn hút sự chú ý bởi làn da trắng mịn cùng hình thể gợi cảm.

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 7

Khi được hỏi về chuyện tình yêu, Trương Phương vui vẻ cho biết, cô được bạn trai rất chiều chuộng và yêu thương. Dù khác biệt ngôn ngữ nhưng hai người rất hiểu nhau và có chung quan điểm sống.

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 8

Hiện tại, Trương Phương chưa tính đến chuyện kết hôn vì đang muốn tận hưởng giai đoạn đẹp nhất của mối quan hệ - làm tình nhân của nhau.

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 9

Trải qua nhiều mối tình với người ngoại quốc, nữ diễn viên nóng bỏng từng vướng không ít thị phi như tham giàu hay chỉ yêu trai Tây. Tuy nhiên, cô không cảm thấy e ngại khi đề cập tới vấn đề này.

"Họ nói đúng mà", cô cười rạng rỡ. Lý giải cho phát ngôn bất ngờ này, Trương Phương cho hay: "Không riêng gì tôi mà tất cả những phụ nữ tự tin vào bản thân đều xứng đáng yêu cầu ở người đàn ông bên cạnh như vậy.

Tôi có học hành đoàng hoàng, hình thức không tệ, cũng có sự nghiệp kinh doanh riêng, thì tại sao tôi lại phải yêu một người kém hơn mình mà không chọn người đàn ông có điều kiện? 

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 10

Phụ nữ Việt cứ nói rằng đàn ông Tây sòng phẳng nhưng tôi lại không cho là vậy. Quan trọng là vị trí của cô gái đó trong lòng chàng trai như nào mà thôi. Nếu yêu bạn thực sự thì họ sẽ sẵn sàng chi tiền cho bạn, hết lòng quan tâm chăm sóc bạn.

"Bà Tưng màn ảnh nhỏ": Đàn ông bắt chia tiền ở lần hẹn đầu thì... vứt đi! - 11

Nhiều người cứ lấy ví dụ lúc đi hẹn hò hay thậm chí trong buổi gặp đầu tiên, trai Tây và gái Việt sẽ chia đôi tiền bữa ăn một cách sòng phẳng. Tôi tự hỏi, tại sao lại phải chia tiền?

Nếu họ mời mình đi thì họ nên trả, còn nếu mình mời thì mình sẽ thanh toán. Với riêng tôi, nếu người đàn ông nào bắt tôi chia tiền trong buổi hẹn đầu tiên thì tôi sẽ cho anh ta NEXT (bỏ qua - pv) ngay lập tức. Đàn ông như vậy thì vứt đi!".

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung