Bà chủ khu du lịch Đại Nam viết tâm thư sau tuyên bố sẵn sàng ly hôn

Bà chủ Đại Nam cũng nói về những thiệt thòi mà một người vợ phải chịu đựng.

Trong mỗi buổi livestream, ngoài việc bóc trần showbiz Việt, chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng về quan hệ với ông Dũng “Lò vôi” cũng là điều được đông đảo khán giả quan tâm.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream tối 2/6 tuyên bố sẵn sàng ly hôn

Bà Phương Hằng trong buổi livestream tối 2/6 tuyên bố sẵn sàng ly hôn

Tối 2/6, bà chủ Đại Nam gây sốc khi tuyên bố sẵn sàng ly hôn nếu ông xã không cùng đi tiếp trên một con đường: “Một tuần lễ nữa, 6 ngày nữa đúng kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Tôi có nói với anh Dũng nếu như anh cảm thấy chúng ta không cùng chiến tuyến, nếu như anh cảm thấy trong cuộc chơi này liên quan đến công ty hay liên quan đến những gì cả đời anh cống hiến thì chúng ta tiến tới một bước đó là ly hôn”. "Cho đến hiện nay thì anh Dũng và tôi đã gần như đối đầu nhau rồi, vậy thì chúng tôi kết thúc bằng ly hôn, đơn giản thôi" – bà chủ Đại Nam không ngần ngại cho hay.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng khẳng định, bản thân muốn làm một người bình thường, không phải là CEO hay Tổng giám đốc. “Biết đâu tôi là 1 người phụ nữ tuyệt vời sau ly hôn, tôi là người thành công mà". Bà cũng tiết lộ chuyện vợ chồng mâu thuẫn, gây lộn bởi những lời đả kích của anti-fan, những người ghét bỏ chỉ trích.

Vợ chồng ông Dũng "Lò vôi" trong một buổi livestream

Vợ chồng ông Dũng "Lò vôi" trong một buổi livestream

Tuy nhiên, trong buổi livestream sau đó một ngày, bà Hằng lại trấn an khán giả qua câu chuyện ông xã vẫn yêu thương, chiều chuộng vợ như bình thường. Trong ngày kỷ niệm 15 năm ngày cưới, bà hẹn gặp khán giả livestream uống rượu chúc mừng. 

Mới đây nhất, bà Phương Hằng đã đăng tải một bức tâm thư gửi ông xã với nhiều lời trân trọng tình cảm, đồng thời hé lộ nguyên nhân lựa chọn ông Dũng là người "đầu gối tay ấp".

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng trong ngày kỷ niệm ngày cưới vào năm 2019

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng trong ngày kỷ niệm ngày cưới vào năm 2019

Mở đầu tâm thư, bà Phương Hằng viết: "Ông xã, thấm thoát đã 15 năm trôi qua, em và anh đã ở bên nhau với muôn ngàn cảm xúc của cuộc đời dành cho chúng ta. Bởi chúng ta sinh ra là để đi làm điều tốt đẹp cho công chúng. Em và anh đã gặp nhau ở một cái điểm mà không ai có thể chia lìa được chúng ta, đó là sức mạnh của sự lương thiện. Ngoài tình thương yêu của lứa đôi, em và anh còn gặp nhau bởi sứ mạng, bởi định mệnh đã an bài”.

Bà Phương Hằng nói về những điểm tương đồng khiến vợ chồng bà bên nhau bền lâu: “Em và anh có cùng ngày sinh tháng sinh chỉ cách nhau một con giáp. Đây là điều mà khó có cặp vợ chồng nào có được. Và cái chúng ta có thể đi đến ngày hôm nay đó là chúng ta chịu hy sinh cho người khác, trong lúc khốn cùng nhất của cuộc đời, chúng ta đã gặp nhau.

Hai tâm hồn rách nát đã tạo ra điều kỳ diệu và đưa chúng ta vượt qua mọi giông tố, mọi thị phi tai tiếng, nghiệt ngã đắng cay cũng không thể chia lìa được. Chúng ta không nhân danh tình yêu mà lớn hơn mọi thứ đó là: Chúng ta sống vì chân lý! Chính em là người hiểu anh hơn ai hết. Anh đã mang tâm hồn trách nhiệm, mang sứ mệnh để làm nên một Đại Nam rạng rỡ dâng hiến cho đời. Nhưng đâu đó em đã nhìn thấy anh lẻ loi đơn độc.

Vì em muốn anh hoàn hảo, vì em hiểu anh lẻ loi cô độc, vì em hiểu anh có một trái tim rộng lớn, muốn làm một việc mang đến cho đời một công trình văn hiến, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Em đã nhìn thấy anh chênh vênh lạc lõng. Em đã nhìn thấy anh sắp dần mất anh, cũng vì anh đã dám một lần sống cho cái chính nghĩa, cho cái niềm tin mà anh đã bị ma mị dẫn dắt. Anh đã và đang bị mai một từng ngày, anh cô đơn lạc lối, anh lẻ loi cô độc, anh chênh vênh chông chênh một mình”.

Bà Phương Hằng cùng ông xã trong ngày cưới của con

Bà Phương Hằng cùng ông xã trong ngày cưới của con

Bà Phương Hằng cũng tâm sự rằng, bản thân chấp nhận tai tiếng để đến bên, giúp đỡ ông xã thoát khỏi “cõi u mê” để kéo về thực tại: "Em đã nhìn xuyên thấu trái tim anh. Em đã nhìn thấy những ước mơ khát khao của đời anh, và em đã nhìn thấy anh sẽ không còn là anh. Cho nên em đã bước vào đời anh như một định mệnh, đó là những gì em có thể làm được cho anh, là giành lấy anh giữa sự sống - còn, khi anh bị người ta dẫn dắt ma mị và đưa anh vào cõi u mê. Anh không kiểm soát được chính mình và em đã như một con thiêu thân lao vào cứu anh. Em bất chấp thị phi, em vượt lên mọi sỉ nhục, mọi khổ đau cay đắng để kéo anh về trong thực tại.

18 năm qua anh đã đi rất xa cũng bởi vì anh mê tín và bị người ta mai một, xỏ mũi và dắt anh đi. Anh sống nửa mê nửa tỉnh, nửa hư nửa thật và anh. Anh đã dần mất anh từng ngày cũng bởi vì anh một lòng hướng thiện, một lòng tin vào nhân quả và tin vào trời Phật.

Họ đã dùng anh như một công cụ để trục lợi và sai khiến anh trên mọi mặt trận. Cái anh muốn là điều tốt đẹp, cái họ muốn là mọi dối trá điêu ngoa. Họ cũng có cả một tập đoàn, còn anh - anh chỉ có một mình. Anh là công cụ của mọi cung bậc cảm xúc, mọi danh nghĩa khác nhau, để họ trục lợi và sống trên sự khổ đau của anh.

Cuối cùng cái em nhìn thấy lớn nhất là anh sẽ không còn là anh, khi mọi cống hiến của anh đã trở thành hiện thực thì anh trở thành một người không còn giá trị sử dụng, hay nói đúng hơn là anh đã hết hạn sử dụng”.

Năm 2020, ông Dũng nhường lại quyền điều hành Công ty cổ phần Đại Nam (Khu du lịch Đại Nam) cho bà Hằng.

Năm 2020, ông Dũng nhường lại quyền điều hành Công ty cổ phần Đại Nam (Khu du lịch Đại Nam) cho bà Hằng.

Bà Phương Hằng hé lộ trong quãng thời gian làm vợ ông Dũng không tránh khỏi có những lúc lẻ loi cô độc, phải sống giữa thị phi: “15 năm qua ở bên anh nói sao cho hết bao khổ đau của em, bao thị phi nghiệt ngã em đã đối đầu với cả một tập đoàn to lớn. Họ có đủ tư cách để tiêu diệt em. Có nhiều lúc em cứ tưởng cứ ngỡ là em sẽ chết vì sự nhẫn tâm ác độc của rất nhiều con người. Họ đã nhân danh với nhiều địa vị khác nhau chỉ để muốn giết em, vì em đã đến bên anh lấy đi cái công cụ của họ.

Chỉ có người trong cuộc mới hiểu người trong kẹt khổ đau biết nhường nào như em. Họ đã làm tất cả những gì có thể để thỏa mãn cái tàn nhẫn chỉ muốn được giết chết em, để rồi khi không thể, em và anh vẫn ở bên nhau cho đến tận bây giờ”.

Dù vấp phải những sóng gió, bà Phương Hằng vẫn chọn ở bên ông xã, khẳng định một điều chưa bao giờ tơ tưởng vào tài sản của ông Dũng. “Em không cam tâm rời bỏ anh chỉ vì một điều duy nhất là em không nhìn thấy một ai thật sự tử tế và thương anh. Nếu em rời bỏ anh thì có phải là em không? Mà em ở bên anh thì em vẫn khổ đau cho đến tận bây giờ. Thị phi tai tiếng luôn bủa vây em. Em chỉ là một diễn viên sống bên đời anh mà không biết bao nhiêu khán giả luôn dõi theo từng giờ từng phút để chờ phán xét em và giết chết em bất cứ lúc nào” – bà Phương Hằng viết.

Bà chủ Đại Nam cũng nói về những thiệt thòi mà một người vợ như bà phải chịu: “Nếu như em là người không tốt họ chỉ chăm bẵm vào tài sản của anh. Mặc dù em là vợ chính thức của anh nhưng em vẫn lẻ loi đơn độc, tự biết thân biết phận mà sống. Chưa bao giờ em tơ tưởng vào tài sản của anh vì tất cả chỉ chăm bẵm vào tài sản của anh, đó là điều khiến cho em sống như điên như dại bên người đàn ông nổi tiếng.

Anh có tài, có tiền, có tiếng, có tâm và sống có tình với tất cả mọi người. Những thứ anh có chưa bao giờ mang cho em được sự hạnh phúc và sự bình an. Nó khiến cho em sống hóa điên hóa dại vì bên anh có quá nhiều người sẵn sàng tìm mọi cách để hạ gục em. May thay lành thay là hôm nay anh đã thành công. Sự thành công của anh đã có sự đóng góp bằng máu và nước mắt của em đổ dài trên sự nghiệp của anh”.

Cử chỉ ngọt ngào của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng

Cử chỉ ngọt ngào của vợ chồng bà Nguyễn Phương Hằng

“Anh một đời hy sinh và dâng hiến cho đời, anh đã làm tốt đẹp cho đời, bao công trình thiện nguyện. Còn em - em chỉ biết cổ vũ và chắp cánh cho anh để anh thực hiện được ước mơ của anh, trong đó có cả ước mơ của em, là quỹ mổ tim Hằng Hữu đã ra đời và duy trì gần 7 năm, đó là điều an ủi to lớn nhất, đó là lý do mà em còn sống bên đời anh. 15 năm trôi qua nói sao cho hết mọi khổ đau của chúng ta.

Cả anh và em đều bị thị phi, đều bị miệng thế gian nói lời gian thế dành cho chúng ta. Em đã từng đi từ ngơ ngác này đến ngạc nhiên kia, và cuối cùng em cũng hiểu được một điều, lòng người thật nhẫn tâm lạnh lẽo, nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều người họ đã thương vợ chồng mình vô điều kiện, bởi vì họ có một trái tim lương thiện họ mới cảm và thấu được sự hi sinh của mình mà không cần kể cả một lời cảm ơn. Vậy thôi cũng đủ."

Cuối tâm thư, bà Phương Hằng gửi lời cảm ơn và xin lỗi ông xã: "Em muốn nói lời cảm ơn với anh đã thương yêu che chở cho mẹ con em. Và em cũng muốn nói lời xin lỗi với anh vì thời gian qua cũng gây cho anh rất nhiều tổn thương, cũng vì em là người dám sống cho cái lương thiện và em đã đối đầu với một tập đoàn lừa đảo, phải chăng đó cũng là một định mệnh, như định mệnh em đã đến bên anh. Em chúc anh có thật nhiều sức khoẻ, sự bình an và hạnh phúc.

Mẹ con em luôn ở bên anh vì em hiểu trong tận cùng của khổ đau là hạnh phúc. Mình vẫn ở bên nhau và hôm nay, ngày 8/6/2021, kỷ niệm 15 năm tuy nó không dài nhưng nó đã chở hết tất cả một cuộc tình, một cuộc đời, một số phận, một định mệnh mà trời đất đã an bài. Em yêu anh". (Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng tổ chức đám cưới vào ngày 8/6/2010 - pv).

Nguồn: [Link nguồn]

Bà Phương Hằng khóc nghẹn khi livestream, muốn giải thể Đại Nam, ra nước ngoài sinh sống

Trở lại với buổi livestream tối ngày 31/5, thái độ của bà Phương Hằng khác biệt so với các buổi live trước đó.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu Hoàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN