Bà chủ Đại Nam: “Hoài Linh cần lên tiếng về 13 tỷ từ thiện, khán giả có thể đòi lại tiền”

Chủ Nhật, ngày 23/05/2021 08:00 AM (GMT+7)

Theo bà Nguyễn Phương Hằng, Hoài Linh cần nói rõ về 13 tỷ tiền cứu trợ miền Trung để tránh xôn xao dư luận.

Sự kiện: Hoài Linh

Trong clip livestream tối 22/5, bà Nguyễn Phương Hằng đề cập đến 13 tỷ mà khán giả quyên góp cho Hoài Linh cách đây 6 tháng, để nam danh hài đại diện gửi đến đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung.

“Vừa rồi chắc quý vị cũng có nghe chuyện Hoài Linh. Tôi cũng không biết đúng hay sai nhưng theo như tôi, đối với Hoài Linh, hột xoàn đong thành lon thì 13 tỷ đâu có nghĩa lý gì đâu, búng tay cái chóc là có rồi. Chỉ có điều Hoài Linh bị quên thôi.

Mà nếu thật sự Hoài Linh có nhận 13 tỷ đó của quý vị thì thời điểm nhận là giúp đỡ cho lũ lụt mà giờ lũ lụt không còn nữa, chỉ còn dịch. Vậy thì thôi tiền ai trả về nhà đó đi. Ai chuyển vô sao chuyển ra y vậy thì tôi thấy hay hơn", bà Hằng chia sẻ theo cảm nhận cá nhân và không đưa ra bất cứ bằng chứng nào.

Bà chủ Đại Nam: “Hoài Linh cần lên tiếng về 13 tỷ từ thiện, khán giả có thể đòi lại tiền” - 1

Bà Hằng trong clip livestream tối 22.5

Vợ của ông Dũng “lò vôi” nhấn mạnh thêm: “Cái thứ hai tôi thấy tiền của cộng đồng mạng mà giữ mà không có lý do thì đây là cái cần làm rõ. Nếu mà xử lý câu chuyện này khó thì Hoài Linh cần lên tiếng, nếu Hoài Linh không lên tiếng thì quý vị có thể đòi một cách công khai. Thậm chí quý vị có thể làm đơn gửi cơ quan chức năng để đòi lại tiền ủng hộ lũ lụt".

Trước chia sẻ của bà chủ Đại Nam, danh hài Hoài Linh vẫn chưa lên tiếng về vụ việc. Cách đó vài giờ, mạng xã hội xuất hiện một số bài đăng với tuyên bố chắc nịch: "Hoài Linh đã chuyển tiền từ thiện từ lâu cho Mặt trận Tổ Quốc". Kèm theo đó là hình ảnh chụp màn hình giao dịch từ một chủ tài khoản Facebook được cho là nghệ sĩ Hoài Linh.

Bà chủ Đại Nam: “Hoài Linh cần lên tiếng về 13 tỷ từ thiện, khán giả có thể đòi lại tiền” - 3

Hình ảnh được cho là bill chuyển khoản của Hoài Linh

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và gây ra những luồng tranh cãi. Theo đó, nhiều người đặt câu hỏi vì sao đã chuyển số tiền lớn như vậy nhưng nghệ sĩ Hoài Linh không công khai và lại nhờ một tài khoản khác chia sẻ khi dân mạng nhắc tới? Ngoài ra, cũng có một vài ý kiến thắc mắc về hạn mức số tiền có thể chuyển khoản trong một giao dịch.

Bên cạnh đó, dân mạng cũng đặt nghi vấn về tên tài khoản nhận tiền không giống với các thông báo trên website chính thức của Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc. Cụ thể, tên tài khoản được dân mạng thử tra trên các ứng dụng chuyển khoản ngân hàng trực tuyến lại đưa về cái tên “Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam - Ban Cứu Trợ TW”. Bởi vậy nhiều người cho rằng rất có khả năng ảnh chụp bill chuyển tiền này chỉ là "hàng fake" do ai đó chế ra nhằm mục đích "câu view".

Hiện khán giả đang trông chờ Hoài Linh lên tiếng để mọi việc được sáng tỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-chu-dai-nam-hoai-linh-can-len-tieng-ve-13-ty-tu-thien-khan-gia-co-the-doi-l...

“Vợ Hoài Linh” thay mặt chồng xin lỗi bà chủ Đại Nam, kèm 1 câu hứa

Ca sĩ Hà My vừa lên tiếng gửi lời xin lỗi đến doanh nhân Nguyễn Phương Hằng thay cho Hoài Linh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung