Bá Anh: "Mọi người sẽ thấy Táo Giao thông với một vị thế khác, trẻ trung, vui vẻ"

Nam nghệ sĩ cho hay anh tự hào khi được kế thừa vai diễn Táo Giao thông của NSƯT Chí Trung.

Vai Táo Giao thông thường được giao cho NSƯT Chí Trung nhưng năm nay anh không tham gia. Vai diễn năm nay được giao cho nghệ sĩ Bá Anh.

NSƯT Bá Anh là một người tuy mới mà... cũ trong dàn diễn viên đóng các Táo năm nay. Trước đó anh từng đóng vai Táo Giáo dục trong Táo quân 2007 và một năm sau đóng vai Táo Kinh tế, thể hiện sự lạm phát kinh tế. Anh trở lại với sân khấu Gặp nhau cuối năm 2024 cùng vai diễn của Táo Giao thông nhưng có nhiều đổi mới.

Bá Anh trong vai Táo Giáo dục của Táo quân 2007

Bá Anh trong vai Táo Giáo dục của Táo quân 2007

Năm 2008, anh đảm nhận vai Táo Kinh tế

Năm 2008, anh đảm nhận vai Táo Kinh tế

Nghệ sĩ Bá Anh trong vai Táo Giao thông 2024

Nghệ sĩ Bá Anh trong vai Táo Giao thông 2024

Trên fanpage của Đài Truyền hình Việt Nam VTV đã hé lộ một phần hậu trường của Táo Giao thông với những chia sẻ đầu tiên về vai diễn.

“Vấn đề mà không có vấn đề, chắc chắn là sẽ có vấn đề” – Táo Giao thông Bá Anh xuất hiện với một câu nói được “nhá hàng” trong kịch bản Táo quân năm nay. Những nội dung liên quan tới nhân vật này vẫn được giấu kín. Chỉ thêm một chi tiết được hé lộ, đó là “Nam Tào” Duy Nam nhắc nhở: “Anh Giao thông, anh bị làm sao vậy? Tôi thấy anh mới là người có vấn đề đấy nhé”.

Chia sẻ về vai Táo Giao thông, nghệ sĩ Bá Anh bộc bạch: “Tôi có một may mắn là những thời gian đầu tiên của sê-ri Táo quân cũng đã được tham gia. Đến bây giờ gần 20 năm rồi, tôi được may mắn tham gia lại ở số này với vai Táo Giao thông. Năm 2023 là một năm mà giao thông của Việt Nam mình có nhiều đổi mới, nhiều phát triển. Mọi người sẽ thấy Táo Giao thông với một vị thế khác, với tinh thần khác, sự trẻ trung, vui vẻ và tất cả những niềm hứng khởi của một năm 2023 là tiền đề cho năm 2024 thành công hơn, phát triển hơn, tốt đẹp hơn”.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Bá Anh cũng đã chia sẻ lại clip đặc biệt này cùng với chia sẻ: “Một món ăn tinh thần, một bản sắc văn hóa dân tộc, những giá trị được kế thừa và tiếp nối. Táo quân năm nay, Bá Anh rất tự hào khi được kế thừa vai diễn Táo Giao thông của NSƯT Chí Trung - Người anh lớn, người đồng nghiệp không chỉ trong nghề và cả ngoài đời sống.

Hy vọng rằng, tất cả những người yêu quý Táo quân sẽ luôn đồng hành và ủng hộ cho những nhân tố mới năm 2024.

Chúc toàn thể khán giả của VTV và bạn bè trên Facebook một năm 2024: Giao thông an toàn, vạn sự bình an, gia đạo an khang, thân tâm khang thái”.

Nhắc đến Bá Anh, khán giả quen thuộc với anh trên màn ảnh nhỏ, qua vai Văn “nghiện” của Những ngọn nến trong đêm, đóng cùng Mai Thu Huyền. Gần đây nhất, anh đảm nhận vai cậu Vượng hài hước, dí dỏm trong Thương ngày nắng về. Ngoài ra, anh từng đóng trong các phim Sống mãi với Thủ đô, Bí mật E-va… Anh thể hiện diễn xuất phong phú qua những vai vừa chính diện vừa phản diện.

Bá Anh trong phim "Những ngọn nến trong đêm" đóng cùng Mai Thu Huyền

Bá Anh trong phim "Những ngọn nến trong đêm" đóng cùng Mai Thu Huyền

Vai diễn cậu Vượng trong "Thương ngày nắng về"

Vai diễn cậu Vượng trong "Thương ngày nắng về"

Trong talkshow “Lối ra”, Bá Anh trải lòng anh và vợ cũ đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 3 năm sống ly thân. Đó là thời điểm cả hai phải suy nghĩ rất nhiều trước khi đi đến quyết định chia tay vì nghĩ đến 3 người con chung. Hiện tại anh chỉ mong có nhiều vai diễn hay phù hợp và được sống bình yên bên các con của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều nghệ sĩ trẻ lần đầu tham gia Táo quân nhưng chỉ cần nhìn qua, khán giả đã nhận ngay ra gương mặt quen trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Gặp nhau cuối năm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN