Á hậu Thùy Dung tiết lộ chân dung bạn trai “cực phẩm” là Thạc sĩ du học Mỹ

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 17:06 PM (GMT+7)

Sau Thúy An, Thùy Dung là nàng Á hậu tiếp theo được fan mong chờ ngày lên xe hoa.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Thùy Dung đã đăng loạt ảnh cô và bạn trai tình tứ bên nhau nhân dịp sinh nhật anh. Hình ảnh Thùy Dung âu yếm ôm người yêu khiến nhiều người bất ngờ. Bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả, danh tính của bạn trai nàng hậu cũng được dân tình tìm ra sau đó.

Được biết, bạn trai Á hậu Thùy Dung sinh ra và lớn lên ở Hà Nội và tốt nghiệp thạc sĩ tại Mỹ, anh sở hữu gương mặt điển trai với chiều cao nổi bật 1,83m. Tháng 3/2018, Thùy Dung và bạn trai chính thức hẹn hò, đến nay cả hai đã bên nhau được hơn 2 năm.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ chân dung bạn trai “cực phẩm” là Thạc sĩ du học Mỹ - 1

Bên dưới phần bình luận của bài viết, nhiều khán giả ái mộ đã dành cho cặp đôi nhiều lời chúc ý nghĩa, mong cả hai sớm lên xe hoa. Mặc dù đã bên nhau khá lâu nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi Thùy Dung tiết lộ hình ảnh về bạn trai vì cô muốn bảo mật sự riêng tư tuyệt đối cho đối phương.

Á hậu Thùy Dung tiết lộ chân dung bạn trai “cực phẩm” là Thạc sĩ du học Mỹ - 2

Hiện tại, bạn trai Thùy Dung đang tập trung cho lĩnh vực kinh doanh, phát triển sự nghiệp tại Hà Nội. Dẫu vậy, mỗi tháng anh vẫn thường xuyên dành thời gian vào Sài Gòn thăm bạn gái. Bên cạnh đó, chuyện tình của Thùy Dung và bạn trai cũng nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Dù yêu xa nhưng mỗi ngày đôi tình nhân không quên thăm hỏi và chia sẻ về cuộc sống của nhau. 

Á hậu Thùy Dung tiết lộ chân dung bạn trai “cực phẩm” là Thạc sĩ du học Mỹ - 4

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc, Á hậu Thùy Dung hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí, tập trung chủ yếu cho lĩnh vực MC và tham gia những hoạt động văn hóa, cộng đồng. Trải qua năm 2020 với nhiều biến động, nhưng Thùy Dung luôn cảm thấy hạnh phúc vì trong thời gian qua, bạn trai đã luôn bên cạnh để tâm sự, vỗ về cô trong cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/a-hau-thuy-dung-tiet-lo-chan-dung-ban-trai-cuc-pham-la-thac-si-du-hoc-my-50202...

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao