8 triệu lượt xem sự cố thảm đỏ của Thư Kỳ, BTC bị phản ứng dữ dội

Không chỉ Thư Kỳ, các người đẹp Cbiz cũng gặp nhiều sự cố bất ngờ.

Mới đây, từ khóa “Thư Kỳ ngã” đã lên hot search Weibo với hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm. Ngoài ra, các từ khóa liên quan như: “Tai nạn thảm đỏ”, “Thư Kỳ ngã trên thảm đỏ”, “Sao nữ ngã trên thảm đỏ”... cũng được cư dân mạng tìm kiếm nhiều.

Có thể thấy, trong clip, người đẹp Đài Loan (Trung Quốc) diện bộ váy dài thướt tha với sự hộ tống của MC và 2 vệ sĩ. Tuy nhiên vì trời mưa, mặt sàn trơn trượt, Thư Kỳ lại đi giày cao gót nên cô bị vấp ngã. Dù vệ sĩ đã nhanh tay nắm chặt tay nhằm kéo cô đứng lên, nhưng nữ diễn viên vẫn mất đà té ngửa trên thảm đỏ. Có thể nhận thấy, Thư Kỳ đã ngã rất đau. Sau đó, người đẹp “Gác kiếm” vẫn rất chuyên nghiệp mà đứng dậy, tiếp tục nhích từng bước trên sân khấu với sự hỗ trợ của mọi người. Thậm chí, cô còn bỏ hẳn giày ra để tránh sự cố lặp lại lần nữa.

Video thu hút hơn 8 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày đăng tải

8 triệu lượt xem sự cố thảm đỏ của Thư Kỳ, BTC bị phản ứng dữ dội - 1

Thư Kỳ cởi giày đi chân không trên sân khấu

Chắc đau lắm, thấy cô ấy nhăn cả mặt”, “Sao ban tổ chức không trang bị thảm đỏ vậy?”, “Mấy bạn đừng mắng vệ sĩ, thấy anh ấy đưa tay ra rồi nhưng sàn trơn quá không đứng vững được”, “Ban tổ chức ẩu quá, trời mưa thì phải có những phương pháp dự phòng cho các sao nữ đi giày cao gót chứ”... là một số bình luận của khán giả.

Từ đây, các trường hợp ngôi sao gặp sự cố thảm đỏ được cộng đồng mạng tổng hợp lại.

8 triệu lượt xem sự cố thảm đỏ của Thư Kỳ, BTC bị phản ứng dữ dội - 2

Tương tự như Thư Kỳ, vì mang giày cao gót cao nên Trần Kiều Ân loạng choạng té ngã và trượt một khoảng trên thảm đỏ. Diễn viên “Hoàng tử ếch” chỉ biết cười bối rối trước “tai nạn” bất ngờ.

8 triệu lượt xem sự cố thảm đỏ của Thư Kỳ, BTC bị phản ứng dữ dội - 4

Đi thảm đỏ, Liễu Nham đột nhiên giẫm phải tà váy và bị ngã sụp xuống trước sự hoang mang của nữ MC.

8 triệu lượt xem sự cố thảm đỏ của Thư Kỳ, BTC bị phản ứng dữ dội - 6

Địch Lệ Nhiệt Ba cống hiến cho khán giả màn múa mãn nhãn. Tuy nhiên, ở cuối tiết mục, nữ diễn viên Tây Cương đã bị vấp ngã khi rời sân khấu cùng đoàn vũ công. Cô vội vàng đứng dậy và lui vào phía cánh gà. 

8 triệu lượt xem sự cố thảm đỏ của Thư Kỳ, BTC bị phản ứng dữ dội - 8

Được mệnh danh là “thần tiên tỷ tỷ” của làng giải trí Trung Quốc, Lưu Diệc Phi sở hữu lượng fan nam đông đảo. Tại buổi họp báo phim “Dạ khổng tước”, người đẹp 8X đang phát biểu thì bỗng bị một người đàn ông từ dưới sân khấu lao tới xô ngã, đập mạnh xuống sàn nhà. Trong một dịp trả lời phỏng vấn, diễn viên “Thần điêu đại hiệp” cho biết cô không chỉ sợ hãi mà còn bị thương. Người đẹp nói cú ngã đó đã khiến cô “bị thoái hóa cột sống đến suốt đời”. Vì thế, sau này khi ra nơi công cộng tham dự sự kiện, Lưu Diệc Phi luôn rất thận trọng và mời nhiều vệ sĩ theo cạnh.

8 triệu lượt xem sự cố thảm đỏ của Thư Kỳ, BTC bị phản ứng dữ dội - 10

8 triệu lượt xem sự cố thảm đỏ của Thư Kỳ, BTC bị phản ứng dữ dội - 12

Khi đang tạo dáng trước ống kính, Triệu Anh Tử chóng mặt và ngã xuống ngay trên thảm đỏ khiến mọi người giật mình. Nữ diễn viên cho biết trước đó đã đóng phim liên tục trong hơn 40 giờ, dẫn đến kiệt sức. Khi lên thảm đỏ, Triệu Anh Tử nhìn quanh tìm chỗ dựa nhưng xung quanh trống không, cô mất thăng bằng nên đổ sập xuống nền.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đẹp nhảy sung, gặp sự cố váy áo trước hàng chục nghìn khán giả

Các tình huống bất ngờ xảy ra khi biểu diễn vũ đạo khiến sao Hàn lúng túng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi (Theo Weibo) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN