52 tuổi, Thiên vương Lê Minh đón con gái đầu lòng sớm 1 tháng

Thứ Ba, ngày 24/04/2018 13:35 PM (GMT+7)

Bạn gái của Lê Minh - Ah Wing - sinh non con gái chỉ nặng 2,2 kg.

Mới đây, đồng loạt các tờ báo ở Hong Kong đăng tải thông tin bạn gái của "Thiên vương" Hong Kong Lê Minh là Ah Wing đã sinh con gái đầu lòng. Ban đầu dự sinh là tháng 5 nhưng em bé đã chào đời trước 1 tháng và chỉ nặng khoảng 2,27 kg.

Hiện tại, sức khỏe cả mẹ và con đều tốt và đã trở về nhà. Tuy nhiên Lê Minh không muốn công bố tin tức quá sớm vì ngại ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của Ah Wing.

52 tuổi, Thiên vương Lê Minh đón con gái đầu lòng sớm 1 tháng - 1

Lê Minh và bạn gái kém 19 tuổi Ah Wing.

Trước đó vào khoảng tháng 3, Ah Wing được bắt gặp bụng bầu vượt mặt một mình đi siêu thị mua sắm đồ cho con gái sắp chào đời. Lê Minh và Ah Wing đang chung sống trong ngôi nhà trị giá gần 50 triệu HKD của anh ở khu Sheung Yue River.

Lê Minh (1966) là một trong Tứ đại Thiên vương của làng nhạc Hong Kong cùng Quách Phú Thành, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu. Năm 2008, Lê Minh kết hôn với người mẫu kiêm ca sĩ gốc Việt nổi tiếng Lạc Cơ Nhi. Tuy vậy, sau 4 năm chung sống, anh đã quyết định ly hôn sau khi Lạc Cơ Nhi sảy thai.

52 tuổi, Thiên vương Lê Minh đón con gái đầu lòng sớm 1 tháng - 2

Vào khoảng tháng 3, Ah Wing được bắt gặp bụng bầu vượt mặt một mình đi siêu thị mua sắm đồ cho con gái sắp chào đời.

Ah Wing, bạn gái hiện tại của Lê Minh cũng chính là quản lý của anh. Cô kém Lê Minh đến 19 tuổi và đã từng ly hôn. Dù đã rút lui về phía sau màn ảnh nhưng Lê Minh hiện là ông chủ của nhiều công ty giải trí với khối tài sản trị giá hơn 1 tỷ HKD (khoảng 130 triệu USD).

Sau khi thông tin Ah Wing sinh con gái, Lê Minh "lên chức" bố được đăng tải trên các mặt báo, đông đảo người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến anh. Vợ cũ của anh - Lạc Cơ Nhi chia sẻ: "Chúc mừng vợ chồng anh ấy".

3 fan nữ khiến Thiên vương Hong Kong ”lên bờ xuống ruộng”

Luôn được biết đến là tài từ nổi tiếng hàng đầu Hồng Kông tuy nhiên Lưu Đức Hoa vẫn không tránh khỏi những “tai tiếng“...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao