Không nhận ra con gái của "Anh hùng xạ điêu" ở tuổi 47

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 13:45 PM (GMT+7)

Quách Phù của "Thần điêu đại hiệp" xuất hiện với gương mặt phù nề, đôi mắt sưng húp.

Tờ QQ cho hay, diễn viên Phó Minh Hiến thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại buổi bốc thăm may mắn của Hiệp hội Phòng chống Sự tàn bạo đối với động vật (SPCA) Hong Kong.

Không nhận ra con gái của "Anh hùng xạ điêu" ở tuổi 47 - 1

"Quách Phù" Phó Minh Hiến gây ngỡ ngàng khi xuất hiện sau một thời gian dài ở ẩn.

Ở tuổi 47, nàng "Quách Phù" của Thần điêu đại hiệp xuống sắc thấy rõ. Ngoài mái tóc nhuộm vàng, cô  gây chú ý vì gương mặt phù nề, cứng nhắc, đôi mắt sưng húp. Tờ QQ nhận định, đây là hậu quả do Phó Minh Hiến lạm dụng dao kéo quá đà.

Phó Minh Hiến nổi tiếng với vai Quách Phù trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 1995 mà Cổ Thiên Lạc - Lý Nhược Đồng đóng chính.

Không nhận ra con gái của "Anh hùng xạ điêu" ở tuổi 47 - 2

Cô nổi tiếng với vai diễn Quách Phù - con gái Quách Tĩnh trong "Thần điêu đại hiệp" 1995.

Quách Phù là con đầu lòng của Quách Tĩnh và Hoàng Dung - cặp đôi từng được Kim Dung chọn làm nhân vật chính trong phần phim Anh hùng xạ điêu. Quách Phù có bản tính kiêu căng vì được nuông chiều từ nhỏ. Khi Dương Quá từ chối tình cảm của mình, vì một phút thiếu suy nghĩ cô đã chặt đứt tay anh chàng. Phó Minh Hiến là một trong những người đẹp thể hiện rất thành công vai diễn con gái cưng của Quách Tĩnh.

Diễn viên xứ Cảng bế chú chó cưng của mình tham gia một sự kiện dành cho động vật khiến báo giới chú ý bởi nhiều năm qua, cô không xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào của làng giải trí.

Không nhận ra con gái của "Anh hùng xạ điêu" ở tuổi 47 - 3

Người đẹp giờ đã rời làng giải trí, chuyên tâm hoạt động cho các hiệp hội bảo vệ động vật.

Phó Minh Hiến hiện tại sống độc thân sau khi vướng loạt scandal tình cảm tai tiếng. Ngoài ra, cô còn tham gia các buổi từ thiện, kêu gọi người dân cùng chung tay bảo vệ, ngưng ngược đãi động vật.

Diễn viên sinh năm 1970 từng trải qua một cuộc hôn nhân với đại gia Diệp Kiếm Ba. Sau khi ly hôn, cô liên tục bị bắt gặp cặp kè nhiều đại gia và mua sắm không tiếc tiền. Người đẹp từng hẹn hò với trai trẻ Trang Gia Bân nhưng nhanh chóng bị anh chàng bỏ rơi để đến với cô gái khác.

Mỹ nhân đẹp nhất ”Thần điêu đại hiệp” lên tiếng về scandal chồng xâm hại tình dục

Đổng Tuyền đã phát thông báo mới nhất về scandal của Cao Vân Tường.

Theo Minh Phương (Theo QQ) (Dân Việt)

sự kiện Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung