YesOffice - Đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín tại TPHCM

Thứ Sáu, ngày 26/06/2020 16:00 PM (GMT+7)

Các mô hình văn phòng đang ngày càng đa dạng và một trong nhiều mô hình văn phòng được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay đó là các văn phòng ảo với nhiều tính năng, lợi ích cũng như sự phù hợp với thời đại. Đây được xem là giải pháp giúp các doanh nghiệp dễ dàng có được địa chỉ kinh doanh hợp pháp, tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như giúp cho việc thuê văn phòng nhanh chóng và hiệu quả.

Văn phòng ảo và những tính năng ưu việt

Văn phòng đang trở thành phương án lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp bởi nó không chỉ tiết kiệm chi phí vận hành mà còn mang lại khá nhiều lợi ích thiết thực. Những tính năng ưu việt của văn phòng ảo đang trở thành tiền đề cho loại mô hình văn phòng mới này phát triển.

YesOffice - Đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín tại TPHCM - 1

Văn phòng ảo còn được biết đến là loại văn phòng 0m2, đây là một trong những dịch vụ cung cấp văn phòng còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trên thực tế thì văn phòng ảo sẽ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp như tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, tạo được sự tin cậy, chuyên nghiệp, sự tiện lợi trong việc kết nối cũng như đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp hơn hẳn các văn phòng truyền thống cũ.

Trên thực tế, với tính năng tối ưu chi phí, một văn phòng ảo cũng có thể được thuê theo từng tháng, nên nó mang lại tính linh hoạt cao hơn trong trường hợp việc kinh doanh của người dùng thay đổi (không phải chờ hợp đồng thuê hết hạn hoặc phát sinh chi phí bồi thường chấm dứt hợp đồng trước khi hết hạn). Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp hệ thống xử lý thông tin thư từ, fax, điện thoại nhanh chóng, chính xác, không làm gián đoạn việc giao tiếp hay liên lạc của doanh nghiệp với khách hàng. Doanh nghiệp được sử dụng tất cả các tiện ích văn phòng mà không phải bỏ chi phí hoặc chi phí rất thấp.

YesOffice - Đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín tại TPHCM - 2

Khi thuê văn phòng ảo, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sẽ có một văn phòng đại diện, đăng ký kinh doanh tại trung tâm thành phố đảm bảo uy tín. Mọi người có thể sử dụng địa chỉ này để gặp gỡ, trao đổi công việc với khách hàng, đối tác đảm bảo sẽ tạo được sự tin cậy, chuyên nghiệp trong mắt mọi người hiệu quả.

Những doanh nghiệp nào phù hợp với dịch vụ văn phòng ảo

Với việc trở thành phương án, sự lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp bằng những ưu điểm vượt trội so với hình thức văn phòng truyền thống, dịch vụ văn phòng ảo nhắm tới dòng khách hàng khá đa dạng. Trên thực tế, khá nhiều doanh nghiệp phù hợp với dạng văn phòng ảo này. Bởi lẽ nó không khác gì nhiều so với văn phòng truyền thống nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội.

YesOffice - Đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín tại TPHCM - 3

Khách hàng tiềm năng không thể bỏ qua của dịch vụ văn phòng ảo đó là những doanh chủ mới thành lập doanh nghiệp. Đây là dòng khách hàng tìm kiếm phương án tối ưu về cả chi phí, thời gian nhanh nhất để văn phòng doanh nghiệp có thể hoạt động. Ngoài ra, văn phòng ảo được thiết kế sang trọng, tinh tế nên được cho là nơi hoàn hảo để tiếp đón khách hàng quan trọng. Chính vì vậy, khá nhiều khách hàng tìm đến văn phòng ảo với mục đích thuê văn phòng để tiếp đón những vị khách đẳng cấp.

Bên cạnh đó những đối tượng có nhu cầu thuê văn phòng ảo cũng đa dạng, từ chuyên viên tư vấn, nhóm dự án hay đội nhóm, doanh nghiệp cần thuê phòng họp, văn phòng để ký mặt bằng. Không những vậy, văn phòng ảo còn hướng tới đối tượng thuê là các doanh nghiệp cần văn phòng đại diện hay những người làm việc tự do cần không gian làm việc chất ngất.

Với việc đa dạng dòng khách hàng tiềm năng, văn phòng ảo đã và đang dần thay thế văn phòng truyền thống và trở thành xu hướng văn phòng mới hiện nay cho nhiều doanh nghiệp.

YesOffice - Đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo uy tín

YesOffice - Đơn vị cho thuê văn phòng ảo uy tín tại TPHCM - 4

Để có thể tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ uy tín không quá khó, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm thì không phải chuyện dễ dàng. Đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo và tìm đến YesOffice – Một trong những địa chỉ lý tưởng hỗ trợ giúp doanh nghiệp sở hữu không gian văn phòng ảo uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM.

YesOffice được biết đến là nơi cung cấp, cho thuê văn phòng ảo nhận được nhiều đánh giá cao cả về giá cả chất lượng dịch vụ hay sự trang trọng, tiện ích mà văn phòng cung cấp cho khách hàng. Thấu hiểu được rằng, chi phí là yếu tố quan trọng của doanh nghiệp, nên YesOffice cố gắng đưa ra mức giá vô cùng hợp lý. YesOffice luôn cố gắng phát triển và tự tin đồng hành, mang lại giá trị cao nhất trong giới hạn chi phí phù hợp cho các doanh nghiệp khách hàng, đối tác.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến YesOffice. Bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

YesOffice - Khát vọng nâng tầm doanh nghiệp Việt

Địa chỉ: Lầu 3, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Số điện thoại: 0942 688 339

Website: https://yesoffice.com.vn/

Nguồn: http://danviet.vn/yesoffice-don-vi-cho-thue-van-phong-ao-uy-tin-tai-tphcm-50202026615552400.htm

(Dân Việt).