Giới thiệu tập đoàn MGROUP

Thứ Ba, ngày 22/12/2020 11:52 AM (GMT+7)

MGROUP - tập đoàn đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu tập đoàn MGROUP - 1

MGROUP đầu tư vào hệ sinh thái gồm các thương hiệu chính, bao gồm:

Giới thiệu tập đoàn MGROUP - 2

MCITY là hệ thống các khu đô thị và thương mại mang nét đặc trưng về văn hóa, khoa học, xã hội, con người có nếp sống chuẩn mực, nhân văn, giáo dục và nâng cao năng lực, phát triển đô thị bền vững.

Giới thiệu tập đoàn MGROUP - 3

MCONS là Công ty xây dựng chuyên thiết kế, quy hoạch, tư vấn, giám sát và thi công các dự án bất động sản; đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, đúng vật liệu, kiểm soát phát sinh, kiểm soát bảo hành và bàn giao cho chủ đầu tư.

Giới thiệu tập đoàn MGROUP - 4

MHOMES là Công ty quản lý bất động sản, chuyên cung cấp trọn gói các giải pháp toàn diện về quản lý và vận hành bất động sản, các khu đô thị, dự án chung cư, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng.

Giới thiệu tập đoàn MGROUP - 5

MTECH là Công ty công nghệ chuyên đầu tư, nghiên cứu, phát triển, gia công phần mềm và ứng dụng CNTT phục vụ truyền thông, tiếp thị bất động sản; kết nối và chăm sóc khách hàng; quản trị doanh nghiệp.

Giới thiệu tập đoàn MGROUP - 6

MLAND là Công ty phân phối tiếp thị bất động sản, chuyên quản lý, kinh doanh, nghiên cứu, phân phối và tiếp thị bất động sản cao cấp.

Tập đoàn MGROUP xác định sứ mạng tạo ra những sản phẩm có ích, cam kết chất lượng, giá trị thặng dư gia tăng theo thời gian; mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lý tưởng về cộng đồng nhân văn.

MGROUP xây dựng các khu đô thị dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu của Quý  khách hàng, nâng bước thành công của mỗi cá nhân, vun đắp hạnh phúc cho mỗi gia đình; bảo tồn thiên nhiên - tích hợp những công nghệ mang tính đột phá của thế giới và mang đến những trải nghiệm đầy cảm hứng.

Người MGROUP mang trong mình nhiệt huyết, trí tuệ, bản lĩnh, lòng dũng cảm, tư duy sáng tạo, trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi hợp tác cùng các cổ đông và đối tác phát triển; đào tạo con người phục vụ tổ chức, xây dựng sự nghiệp vững chắc và hạnh phúc; tiên phong, đồng hành cùng các dự án an sinh và phụng sự xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/gioi-thieu-tap-doan-mgroup-502020221211523023.htm

(Dân Việt).