Trailer phim: Wreck-It-Ralph

Phim xoay quanh câu chuyện Ralph - một nhân vật phản diện trong một trò chơi điện tử những năm 80 Fix-it Felix Jr.

Đạo diễn: Rich Moore
 
Diễn viên lồng tiếng: John C. Reilly, Jack McBrayer và Jane Lynch

Thể loại: Hoạt Hình

Thời lượng:101 phút

Ralph đã quá mệt mỏi bởi việc phải làm nền cho Felix Jr., người luôn đóng vai người hùng trong trò chơi của họ.
 
Sau hàng thập kỷ phải lặp lại công việc nhàm chán và chứng kiến những vinh quang luôn thuộc về Felix, Ralph không muốn đóng vai kẻ xấu nữa. Sau 30 năm phải đóng vai ác, mình có phải thực sự như vậy không.
 
Anh quyết định thử sức mình và khởi hành vào cuộc phiêu lưu của thế giới game để chứng minh rằng mình có những tố chất của một người hùng. Ralph nghĩ rằng nếu được như vậy, mình sẽ có được sự yêu mến và kính trọng mà mọi người dành cho Felix.

Trailer phim: Wreck-It-Ralph - 1

Trailer phim: Wreck-It-Ralph - 2

Vậy nên Ralph đã dấn thân vào một cuộc hành trình xuyên qua thế giới game để đạt được danh hiệu đó. Ralp bất ngờ phải trải qua một cuộc chiến khốc liệt ngoài sức tưởng trượng của mình trong trò chơi bắn súng độc đáo Hero's Duty là một trò chơi bắn súng độc đáo.
 
Trong nhiệm vụ của mình, Ralph đã gặp nữ trung sĩ dữ dằn Calhoun. Chưa hết, trong cuộc tìm kiếm sự lương thiện, anh còn gặp cô bé Vanellope von Schweetz lạ lùng từ trò chơi đua xe trong thế giới kẹo Sugar Rush - người bạn thực sự đầu tiên của anh.
 
Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi tên kẻ thù nguy hiểm được giải thoát, đe dọa tới toàn bộ thế giới trò chơi và cả cô bé Vanellope. Ralph cuối cùng cũng có cơ hội để chứng tỏ mình -  nhưng liệu anh ta có làm được hay không?

Trailer phim: Wreck-It-Ralph - 3

Trailer phim: Wreck-It-Ralph - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung