Trailer phim: The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2

Thứ Sáu, ngày 08/11/2013 08:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phim hứa hẹn sẽ "bật mí" tất cả các bí mật và những điều chưa từng được biết đến về câu chuyện tình yêu lãng mạn, diệu kỳ và hùng tráng - đã mê hoặc trái tim của hàng triệu khán giả này.

Sự kiện: Phim hành động

Đạo diễn: Bill Condon

Diễn viên: Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner, Dakota Fanning

Thể loại: Hành Động, Tình Cảm

Độ dài: 116 phút

Bộ phim bắt đầu ở thời điểm Bella thức giấc dưới dạng một con ma cà rồng. Edward vẫn yêu cô, Renesmee còn sống, nhưng gần như ngay lập tức Bella cảm thấy một cơn khát cháy bỏng... Bởi vậy, họ bắt đầu cuộc đi săn đầu tiên. Không chỉ là một người mẹ, cuối cùng cô đã trở thành một ma cà rồng thực sự.

Trong khi chồng cô - Edward (Robert Pattinson) hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp, tốc độ và khả năng kiểm soát hiếm có của vợ, thì Bella vừa được hồi sinh cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống.

Còn định mệnh của cậu bạn thân Jacob Black (Taylor Lautner) giờ đây là yêu và phải bằng mọi giá bảo vệ cô con gái đặc biệt của Bella và Edward là Renesmee (Mackenzie Foy).

Sự ra đời của cô bé đặc biệt này đã góp phần thắt chặt thêm tình cảm gia đình nhưng cũng sớm nhen nhóm, kích động những thế lực đe dọa sẽ hủy diệt tất cả.

Tất cả các ma cà rồng trên toàn thế giới tụ hội để chiến đấu với nhau. Nhà Cullen lại phải đối mặt với hiểm nguy, nhưng vấn đề lần này nghiêm trọng hơn nhiều. Trước đó, Bella bị đe dọa và họ liều mình để bảo vệ cô, nhưng khi ấy họ không đối mặt với nguy cơ bị xóa sổ toàn bộ. Trong hoàn cảnh này họ sẽ bị tận diệt. Nhà Volturi đang tới và sẵn sàng tàn sát họ. Nhà Cullen không thể làm gì khác được. Họ không thể chạy và cũng không thể trốn. Họ đã bị tuyên án tử hình...

Trailer phim: The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 - 1

Trailer phim: The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 - 2

Trailer phim: The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 - 3

Trailer phim: The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 - 4

Chia sẻ
sự kiện Phim hành động
Báo lỗi nội dung