Trailer phim: Uncle Buck

Một cặp vợ chồng có việc phải vắng nhà và nhờ cậu em chồng tới trông nom đám trẻ. Anh ta phải đánh vật với đám trẻ nghịch ngợm trong khi lo chuyện rắc rối với cô bồ.

Đạo diễn: John Hughes

Diễn viên: Macaulay Culkin

Thể loại: Hài

Độ dài: 95 phút

Ông chồng Bob Russel (Garrett M. Brown), bà vợ Cindy (Elaine Bromka) và 3 đứa con Miles (Macaulay Culkin) 8 tuổi, Maizy (Gaby Hoffmann) 6 tuổi và Tia (Jean Louisa Kelly) 15 tuổi chuyển từ Indianapolis tới Chicago sinh sống. Tia rất giận bố mẹ vì cả ba đứa đang sống quen ở nhà cũ, nhưng cũng chẳng làm được gì để ngăn cản vụ chuyển nhà này. Một đêm nọ, Bob và Cindy đang ngủ thì cô của Cindy gọi bảo rằng ông bị đau tim. Hai người ngay lập tức trở lại Indianapolis thăm ông. Nghe tin này, Tia giận dữ bảo mẹ rằng ngay cả cô bé cũng có thể bị đau tim nếu như cả gia đình bỏ đi chỗ khác sinh sống và đóng sầm cửa trước mặt mẹ. Mặc kệ cô con gái hờn dỗi, Cindy và Bob vẫn khăn gói lên đường, nhưng vấn đề làm họ phải bận tâm là ai sẽ trong nom tụi trẻ khi họ vắng nhà.

Trailer phim: Uncle Buck - 1

Dù Cindy không thực sự hài lòng nhưng họ đành phải nhờ tới Buck (John Candy) - em trai của Bob để mắt tới con cái dùm họ. Bà chị dâu không ưa cậu em chồng vì cô nghĩ Buck là vốn sống cẩu thả và chả biết làm một việc gì ra hồn. Tuy nhiên, trong khi Cindy và Bob ở Indianapolis, anh ta đã cố gắng hết mình để chăm nom Tia, Miles và Maizy trong khi đang gặp rắc rối với cô bạn gái Chanice Kobolowski. Buck vừa phải gồng mình giải quyết chuyện tình 8 năm của mình, vừa cố gắng bảo vệ cô cháu gái Tia khỏi bạn trai của cô bé là Bug. Cô bé bướng bỉnh này đâu biết rằng gã trai đó cặp kè với cô chỉ vì một lý do, đó là tình dục. Liệu Buck có vượt qua được chừng ấy rắc rối với sự giúp đỡ của Miles và Maizy cho đến khi anh trai và chị dâu trở về?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN