Trailer phim: Pacific Rim

Chủ Nhật, ngày 14/12/2014 21:02 PM (GMT+7)

Liệu cuộc chiến Pacific Rim có thể kết thúc khi lũ Kaiju càng lúc càng mạnh?

Sự kiện:

Phim hành động

Đạo diễn: Guillermo del Toro

Diễn viên: Charlie Hunnam, Diego Klattenhoff, Idris Elba, Rinko Kikuchi, Charlie Day

Thời lượng: 131 phút

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu

Phim lấy bối cảnh Trái Đất ở tương lai, trong Pacific Rim, khi các quái vật biển khổng lồ có tên gọi Kaiju tấn công và đe dọa diệt vong nhân loại. Loài người nghĩ ra một loại vũ khí đặc biệt có tên Jaeger – những robot khổng lồ được điều khiển bởi thần kinh của con người, nhằm chống lại những quái vật Kaiju từ vành đai Pacific Rim.

Trailer phim: Pacific Rim - 1

Trailer phim: Pacific Rim - 2

Jaeger có tên Gypsy được Raleigh cùng anh trai Yanci điều khiển đã tiêu diệt được rất nhiều Kaiju. Tuy nhiên, một lần đụng độ với con Kaiju quá hung hãn, người anh trai Yanci đã vĩnh viễn ra đi. Sau trận chiến ấy, Raleigh lang bạt khắp nơi trên Trái Đất, trở thành một công nhân.

Tới một ngày, Tổng tư lệnh Stacker đề nghị anh và các chiến binh tinh nhuệ nhất làm một cuộc tấn công vào rãnh nứt Pacific Rim dưới đáy biển – sào huyệt của các Kaiju. Nhưng nếu muốn tiếp tục chiến đấu và thắng được trận đánh cuối cùng trong Pacific Rim, Raleigh phải tìm được người thay thế anh trai cùng điều khiển Jaeger với mình. Người có thể kết nối tâm linh với anh sẽ là ai? Và liệu cuộc chiến Pacific Rim có thể kết thúc khi lũ Kaiju càng lúc càng mạnh?

Trailer phim: Pacific Rim - 3

Trailer phim: Pacific Rim - 4

Theo Hayhaytv

sự kiện Phim hành động