Trailer phim: All The Way

Thứ Hai, ngày 03/10/2016 14:24 PM (GMT+7)

"All The Way" sẽ tập trung vào hành trình 11 tháng kể từ khi Johnson lên nắm quyền thay thế Kennedy, với chiến dịch tranh cử của chính ông để trở thành Tổng thống chính thức chứ không còn đơn thuần chỉ là người thế chỗ nữa.

Đạo diễn: Jay Roach

Diễn viên: Bryan Cranston, Anthony Mackie, Melissa Leo

Thể loại: Hình sự, Tâm lý

Thời lượng: 132 phút

Trailer phim: All The Way - 1

Phim dựa trên các sự kiện của tổng thống Lyndon B. Johnson, được đạo diễn bởi Jay Roach và Robert Schenkkan từ vở kịch cùng tên. Các ngôi sao điện ảnh Bryan Cranston, người vào vai Johnson, đối đầu là Melissa Leo, Đệ nhất phu nhân Lady Bird Johnson; Anthony Mackie trong vai lãnh đạo Phong trào Dân quyền Martin Luther King và Frank Langella trong vai Thượng nghị sĩ Richard Russell.

Ngày 22 tháng 11 năm 1963. Tổng thống John F. Kennedy vừa bị ám sát và Phó Tổng thống Lyndon Johnson lên làm Tổng thống. Một trong những hành động đầu tiên của ông là tái khẳng định ý định của chính phủ Mỹ thông qua Đạo Luật Dân Quyền.

Đạo luật này được soạn thảo khi JFK vẫn tại vị và cung cấp cho nhân dân các dân tộc cùng các quyền, kể cả quyền biểu quyết, tiếp cận với giáo dục và tiếp cận các tiện ích công cộng. Tuy nhiên, ông phải đối mặt với sự phản đối mạnh mẽ của dư luận, đặc biệt là từ bên trong đảng của ông. Ông sẽ phải sử dụng tất cả ý chí chính trị của ông và xảo quyệt để nó được thông qua.

Trailer phim: All The Way

(Theo Phim3s)