Trailer phim: Kidnapping Freddy Heineken

Thứ Ba, ngày 05/04/2016 22:47 PM (GMT+7)

Phim bám khá sát các tình tiết nguyên bản của vụ bắt cóc, vụ án được phá trong vòng 3 tuần, toàn bộ nghi phạm đều bị cảnh sát bắt giữ và giải cứu an toàn Heineken cùng Ab Doderer.

Sự kiện:

Phim hành động

Đạo diễn: Daniel Alfredson

Diễn viên:  Jim Sturgess, Sam Worthington, Ryan Kwanten

Thể loại: Hành động

Thời lượng: 95 phút

Trailer phim: Kidnapping Freddy Heineken - 1

Phim bắt đầu bằng cảnh nhóm bạn 5 người tới ngân hàng hỏi một khoản vay để duy trì công ty riêng của họ, do công việc làm ăn đang gặp phải nhiều khó khăn vì suy thoái kinh tế.

Bị ngân hàng từ chối, những chàng trai này trong một lúc vui miệng đã bàn kế hoạch bắt cóc chủ tịch hãng bia Heineken nhằm đòi tiền chuộc, với mục đích có tiền để tiếp tục nuôi công ty. Kế hoạch nhanh chóng được cả nhóm thông qua và lên chi tiết cụ thể. Để thực hiện một phi vụ cụ thể, họ đã bỏ nhiều thời gian nghiên cứu các tình huống, cố gắng làm sao đánh lạc hướng cảnh sát vụ án do một băng nhóm cực kì chuyên nghiệp thực hiện.

Việc bắt cóc được Freddy Heineken diễn ra thuận lợi hơn tưởng tượng, họ cũng không gặp nhiều sự kháng cự của nạn nhân và gã tài xế riêng, Ab Doderer. Trong tình huống đó đang bị bắt nhốt, Heineken lại tỏ ra rất bình tĩnh và hài hước, liên tục đưa ra các yêu cầu cho sự thoải mái của bản thân. Câu hỏi đặt ra là liệu có phải sự bản lĩnh của Heineken đã đóng vai trò quan trọng trong việc phá vụ án bắt cóc chính mình?

Trailer phim: Kidnapping Freddy Heineken

(Theo Vtvcab)

sự kiện Phim hành động