Phim hay HBO, Cinemax, Starsmovie 11/11-17/11

Tuần này sẽ có những bộ phim kinh điển như Hard Eight, Angels and Demons. Bên cạnh đó là bộ phim tâm lý dành cho học sinh Vương Quốc Trăng Lên. Ngoài ra còn có phim hài đặc sắc Top Secret.

Coach Carter (HBO)

Tựa tiếng Việt: Thầy Carter

Thể loại: Tâm lý, Thể Thao

Diễn viên: Samuel L. Jackson, Channing Tatum, Rick Gonzalez, Robert Ri'chard

Đạo diễn: Thomas Carter

Lịch chiếu: 17h ngày 14/11

Đội bóng rổ trường Richmond-nơi quy tụ những chàng trai ngổ ngáo, vô kỉ luật, sống một cách buông thả. Dù đội bóng có rất nhiều nhân tài, nhưng số trận thắng của họ mỗi mùa giải rất ít, và sau mỗi lần thua trận, họ lại chọn giải pháp đánh nhau.

Sau khi huấn luyện viên cũ nghỉ hưu, Ken Carter, một cầu thủ xuất sắc nhất nước Mỹ, đã được mời làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng này. Tuy rất không vừa lòng với đội bóng này, nhưng ông vẫn nhận lời, bởi nhẽ, trường Richmond là ngôi trường cũ của ông, và nhìn tương lai của những cậu bé này, ông cảm thấy sự đồng cảm và thương xót.

Phim hay HBO, Cinemax, Starsmovie 11/11-17/11 - 1

 Carter đã nhận lời tham gia đội bóng, và đặt ra những quy định nghiêm ngặt, khiến rất nhiều cầu thủ bỏ đội bóng để ra đi. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyến viên mới, đội bóng đã ngày càng đi lên, và họ đã lập được thành tích rất cao. Nhưng rồi, có một rào cản xuất hiện, kết quả học tập của những chàng trai ngày càng kém, thậm chí bọn họ còn không thèm đến lớp học. Ông phải tìm phương pháp đảm bảo cả việc học tập và thi đấu của đội.

Phim dựa theo câu chuyện có thật về 1 huấn luyện viên bóng rổ từng gây nhiều tranh cãi là Ken Carter. Ông là người nhận được nhiều lời khen cũng như chê trách khi câu chuyện của ông được đăng tải trên tin tức toàn quốc vào năm 1999.

Phim hay HBO, Cinemax, Starsmovie 11/11-17/11 - 2

Higher Ground (HBO)

Tựa tiếng Việt: Thượng Thổ

Thể loại: Tâm lý

Diễn viên: Vera Farmiga, Joshua Leonard, Dagmara Dominczyk

Đạo diễn: Vera Farmiga

Lịch chiếu: 00h30 ngày 16/11

Phim là hành trình những đấu tranh nội tâm của một người phụ nữ từ nhỏ đến khi trưởng thành về niềm tin của cô vào Chúa. Đây là phim đầu tay của nữ đạo diễn người New Zealand, Vera Farmiga. Phim rất được đánh giá cao tại các LHP quốc tế.

Cốt truyện xoay quanh nhân vật Carolyn Briggs khi cô lớn lên trong điều kiện khiêm tốn ở Iowa. Mang thai lúc 17 tuổi và kết hôn vài tháng sau ở tuổi 18. Cô không có một mục đích nào trong cuộc sống ngoài việc sinh thêm con. Cuộc sống và tư tưởng của cô thay đổi hoàn toàn khi tìm thấy chúa Giêsu sau khi đọc một quyển Kinh thánh.

Phim hay HBO, Cinemax, Starsmovie 11/11-17/11 - 3

Top Secret! (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Nhiệm vụ tối mật

Thể loại: Hài hước

Diễn viên: Val Kilmer, Omar Sharif, Jeremy Kemp

Đạo diễn: Jim Abrahams, David Zucker

Lịch chiếu: 22h30 ngày 13/11 và 16h30 ngày 17/11

Đây là bộ phim hài thứ hai của cặp đôi đạo diễn nổi tiếng nước Mỹ những năm 1980 - Jim Abrahams và David Zucker.

Chuyện phim xoay quanh Nick Rivers (Kilmer), một ca sỹ nhạc pop nước Mỹ. Rivers sang Đông Đức để biểu diễn tại một liên hoan văn hóa. Khi ở đó, anh bỗng vướng vào phong trào phản kháng của người Pháp và giúp đỡ cô gái Hillary Flammond xinh đẹp cứu bố cô, một nhà khoa học lỗi lạc đang bị giam giữ bởi quân Đông Đức và cũng đang bị bắt chế tạo một loại mìn nổ chết người.

Phim hay HBO, Cinemax, Starsmovie 11/11-17/11 - 4

Hard Eight! (Cinemax)

Tựa tiếng Việt: Con Tám

Thể loại: Tội phạm

Diễn viên: Philip Baker Hall, John C. Reilly, Gwyneth Paltrow

Đạo diễn: Paul Thomas Anderson

Lịch chiếu: 9h30 ngày 15/11

Hard Eight là bộ phim giật gân, kinh dị neo-noir của đạo diễn tác gia Paul Thomas Anderson. Sản xuất năm 1995, phim có tựa ban đầu là Sydney và là bộ phim đầu tay của ông. Bộ phim sau đó được chọn tranh giải Un Certain Regard (Một cái nhìn khác) ở Cannes 1996.

John đã mất sạch tiền. Hắn ngồi ngoài quán rượu tối ở sa mạc khi Sydey tình cờ đi ngang qua và mời hắn một cốc cà phê rồi dẫn hắn đến gặp Reno và cho hắn dùng một phòng trống miễn phí. Dưới sự dẫn dắt của Sydney, John trở thành một tay bạc chuyên nghiệp. Mọi chuyện tưởng như trôi chảy cho tới khi John phải lòng Clementine, một nữ pha coctail và thỉnh thoảng đi khách.

Phim hay HBO, Cinemax, Starsmovie 11/11-17/11 - 5

Angels and Demons! (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: Thiên thần và Ác quỷ

Thể loại: Tội phạm

Diễn viên: Tom Hanks, Ewan McGregor, Ayelet Zurer

Đạo diễn: Ron Howard

Lịch chiếu: 12h55 ngày 13/11 và 6h55 ngày 16/11

Angels And Demons là phần hai của phim - tiểu thuyết Mật mã DaVinci lừng danh, với nhân vật chính là tiến sĩ ngành biểu tượng học Robert Langdon tài trí.

Câu chuyện bắt đầu khi nhà vật lý học Leonardo Vetra bị sát hại một cách dã man và kẻ sát nhân để lại những dấu hiệu của một hội kín cổ xưa. Robert Langdon đã lên đường đến Vatican cùng Vittoria Vetra – con gái của nhà vật lý học kia. Lúc này, Giáo Hoàng tạ thế nên Hồng y đoàn đã có một cuộc họp kín bình bầu tân Giáo Hoàng, tuy nhiên ngay trước vòng bầu chọn, lần lượt cả bốn ứng viên đều bị bắt cóc một cách mờ ám.... Liệu sự thật đằng sau cái chết của những vị Hồng y kia là gì? Kẻ sát nhân là chúa trời hay chính là tội ác của con người?

Phim hay HBO, Cinemax, Starsmovie 11/11-17/11 - 6

Moonrise Kingdom (Starmovies)

Tựa tiếng Việt: Vương quốc trăng lên

Thể loại: Tâm lý

Diễn viên: Bruce Willis, Edward Norton, Bill Murray

Đạo diễn: Wes Anderson

Lịch chiếu: 12h30 ngày 16/11

Phim lấy bối cảnh những năm 1960, nói về một đôi bạn trẻ bỏ trốn khỏi quê nhà New England bị một viên cảnh sát và cha mẹ của cô bé truy đuổi. Cuộc sống của người dân ở đây trở nên đảo lộn trước sự truy lung của viên cảnh sát và cha mẹ cô bé. Nhưng ngạc nhiên thay, những người dân ở đây chẳng hề lo lắng mà có nhiều người còn cho rằng sự đảo lộn ấy có thể là điều tốt….

Moonrise Kingdom đưa chúng ta trở về lại thời học sinh, cái thời bắt đầu biết yêu với những nụ hôn đầu tiên, những kỉ niêm khó quên và những câu chuyện lãng mạn nhiều màu sắc cổ tích, nhiều mơ mộng.

Phim hay HBO, Cinemax, Starsmovie 11/11-17/11 - 7

Phim hay HBO, Cinemax, Starsmovie 11/11-17/11 - 8

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Phim hay HBO, Cinemax, Starmovies Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN