Mặc cảm vì đồng nghiệp, người phụ nữ quyết sửa vòng 1 đầy đặn

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 17:55 PM (GMT+7)

"Tôi quyết tâm tìm đến thẩm mỹ nâng ngực vì không đủ kiên nhẫn để đợi bộ ngực của mình chậm rãi “lớn lên”." - Chị Bảo Ngọc kể về nỗi bất an ngoại hình của mình.

Chào mọi người, tôi là Bảo Ngọc. Tham dự cuộc thi “Đẹp mỗi ngày”, tôi muốn chia sẻ câu chuyện về nỗi ám ảnh ngực “lép” của mình.

Ngực nhỏ không phải là một yếu điểm quá lớn, thậm chí có những model có dáng người “siêu mỏng” thì ngực nhỏ lại là một xu hướng rất sang và đẹp. Thế nhưng đối với những người có thân hình đầy đặn hay hơi mập một tí như tôi thì việc ngực “phẳng lì” khiến vóc dáng bị mất cân đối vô cùng. Mập mà không có ngực thật sự chẳng có chút sức hấp dẫn nào.

Công việc của tôi lại liên quan đến kinh doanh, hình thức rất quan trọng. Việc xuất hiện trước khách hàng với một vẻ ngoài không nổi bật quyến rũ sẽ rất dễ mất điểm.

Tôi luôn cảm thấy không bằng lòng với những bộ trang phục mình mặc, dù đã dùng áo độn size lớn, có lúc tôi cứ phải liên tục dùng tay kéo áo xuống vì chẳng có gì giữ áo lại. Mỗi khi nhìn thấy những đồng nghiệp xung quanh hay khách hàng có bộ ngực nảy nở quyến rũ, tôi bất giác lại co người vào đầy mặc cảm.

Tôi đã thử tất cả mọi cách mọi người truyền tai nhau để có vòng 1 căng tràn: uống sữa đậu nành, ăn mầm đậu nành, ăn đu đủ xanh hầm, tập ngực… Tuy nhiên, tôi đã không đủ kiên nhẫn để đợi bộ ngực của mình chậm rãi “lớn lên”.

Vậy là tôi quyết tâm tìm đến thẩm mỹ nâng ngực. Tôi điên cuồng tìm hiểu, “tàu ngầm” đọc từng comment một trong các hội dao kéo. Sau bao nhiêu lần nâng lên đặt xuống, tôi quyết định lựa chọn nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Bởi chưa lập gia đình nên tôi cân nhắc rất kĩ, phương pháp nâng ngực nội soi không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú. Sau 60 phút “định mệnh”, tôi nhanh chóng sở hữu một bộ ngực mình từng hằng mơ ước. Giờ tôi rất kiêu ngạo về bản thân mình: rạng rỡ, tự tin và quyến rũ!

Cùng xem sự thay đổi của tôi nhé:

Mặc cảm vì đồng nghiệp, người phụ nữ quyết sửa vòng 1 đầy đặn - 1

Hình ảnh trước đây của tôi với vòng 1 nhỏ.

Mặc cảm vì đồng nghiệp, người phụ nữ quyết sửa vòng 1 đầy đặn - 2

Tôi quyết định nâng ngực để tự tin mặc váy hơn

Mặc cảm vì đồng nghiệp, người phụ nữ quyết sửa vòng 1 đầy đặn - 3

Mặc cảm vì đồng nghiệp, người phụ nữ quyết sửa vòng 1 đầy đặn - 4

Mặc cảm vì đồng nghiệp, người phụ nữ quyết sửa vòng 1 đầy đặn - 5

Hiện tại tôi rất tự tin diện những trang phục xuyên thấu đầy quyến rũ.

Mặc cảm vì đồng nghiệp, người phụ nữ quyết sửa vòng 1 đầy đặn - 6

Nét mặn mà của bà mẹ trẻ từng bỏ bê bản thân

"Phụ nữ đẹp luôn thu hút, nhận được sự trân trọng, quan tâm từ những người xung quanh" - Chị Nguyễn Thị Thủy...

Theo Bảo Ngọc (Dân Việt)
sự kiện Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ
Báo lỗi nội dung