Chị nông dân làm mẹ đơn thân quyết vượt khó để giữ nét xuân

Thứ Ba, ngày 11/06/2019 09:12 AM (GMT+7)

"Bạn biết không, phụ nữ ở nông thôn bây giờ cũng thay đổi cách sống cách nghĩ, họ biết chăm sóc ngoại hình hơn và đã đẹp lên từng ngày." - Chị Phương Hải chia sẻ.

Sự kiện:

Dưỡng da trắng

Tôi tên là Trần Thị Phương Hải, hiện tại 43 tuổi, nghề nghiệp là nông dân, hiện sống ở xã Vĩnh hanh, Châu Thành, An Giang. Tôi tham gia chương trình vì cảm thấy bản thân mình đã đẹp hơn từng ngày. Thời gian qua đi, con người sẽ già đi và xấu hơn, nhưng lúc còn trẻ tôi lại thường không chú ý nhiều đến ngoại hình và không dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Giờ đây khi xem lại những hình ảnh cũ, tôi thấy hài lòng với ngoại hình hiện tại của mình hơn. Có lẽ do thay đổi cách sống, biết yêu thương bản thân hơn, và biết nghĩ làm sao chúng ta khi già đi vẫn đẹp.

Tôi là một bà mẹ đơn thân, hiện tại sống cùng hai con trai. Dẫu vậy, tôi đã vui vẻ chấp nhận cuộc sống như vậy suốt 7 năm. Đó cũng là lý do tại sao tôi có vẻ ngoài thoải mái và trẻ trung hơn trước. Tôi sống ở moi trường nông thôn, nơi chỉ trồng lúa và cây ăn trái. Nhưng bạn biết không, phụ nữ ở nông thôn bây giờ cũng thay đổi cách sống cách nghĩ, họ biết chăm sóc ngoại hình hơn và đã đẹp lên từng ngày. Hiện nay ở nông thôn, mạng internet cũng rất phổ biến, điều đó đã giúp những người phụ nữ nơi đây biết nhiều thông tin và tiếp nhận được nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau. Tôi đại diện cho những phụ nữ ở xã Vĩnh Hanh tham gia cuộc thi này, muốn gửi thông điệp: Phụ nữ hiện đại là phải đẹp lên từng ngày. 

Chị nông dân làm mẹ đơn thân quyết vượt khó để giữ nét xuân - 1

Hình ảnh 2015 của tôi.

Chị nông dân làm mẹ đơn thân quyết vượt khó để giữ nét xuân - 2

Là một bà mẹ đơn thân, tôi không hề buồn mà trái lại luôn giữ tâm thế vui tươi.

Chị nông dân làm mẹ đơn thân quyết vượt khó để giữ nét xuân - 3

Hình ảnh năm 2019.

Chị nông dân làm mẹ đơn thân quyết vượt khó để giữ nét xuân - 4

Hình ảnh hiện tại của tôi: Luôn trẻ trung, yêu đời, có già cũng phải già đẹp!

Đẹp mỗi ngày: Dung mạo xinh tươi của cô gái dân tộc Tày từng có mặt lưỡi cày

"Xấu thật sự là một cái tội…, thiệt thòi về ngoại hình khiến tôi từ nhỏ làm gì cũng phải tự cố gắng một mình,...

Theo Phương Hải (Dân Việt)

sự kiện Dưỡng da trắng