Đẹp mỗi ngày: Dung mạo xinh tươi của cô gái dân tộc Thái từng có mặt lưỡi cày

Thứ Ba, ngày 11/06/2019 08:22 AM (GMT+7)

"Xấu thật sự là một cái tội…, thiệt thòi về ngoại hình khiến tôi từ nhỏ làm gì cũng phải tự cố gắng một mình, lại không được hưởng tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ" - Quàng Thị Mai tâm sự.

Tôi luôn ước mỗi sáng tỉnh dậy mình sẽ có một khuôn mặt khác, không cần xinh như hoa hậu này kia, chỉ cần có một nụ cười bình thường như bao người cũng đã tốt lắm rồi.

Tôi là Quàng Thị Mai, người dân tộc Thái. Tôi sinh ra đã sở hữu khuôn mặt với phần cằm phát triển quá mức và chìa ra phía trước như chiếc lưỡi cày. Vì mặt bị lệch như vậy nên nụ cười cũng theo đó mà bị méo, đi đâu cũng trở thành chủ đề bàn tán chỉ trỏ của những người xung quanh.

Tôi luôn tỏ ra mạnh mẽ không quan tâm tới những lời chê bai đó nhưng về nhà lại khóc rất nhiều. Xấu thật sự là một cái tội…, thiệt thòi về ngoại hình khiến tôi từ nhỏ làm gì cũng phải tự cố gắng một mình, lại không được hưởng tình yêu thương trọn vẹn của bố mẹ, tôi chẳng biết tâm sự với ai. Tôi luôn ước mỗi sáng tỉnh dậy mình sẽ có một khuôn mặt khác, không cần xinh như hoa hậu này kia, chỉ cần có một nụ cười bình thường như bao người cũng đã tốt lắm rồi.

Tôi mệt mỏi và không có niềm tin vào cuộc sống này. Mỗi một ngày cứ tẻ nhạt trôi qua. Nhiều lần tôi thậm chí đã muốn buông xuôi vì liên tiếp bị mọi người xa lánh, hắt hủi, không xin được việc, ở đâu cũng bị từ chối ngay lần đầu gặp mặt.

Thế nhưng, cuộc sống của tôi đã thay đổi!

Tôi may mắn có được tấm vé đổi đời từ Thẩm mỹ viện Xuân Hương. Tôi chưa từng chăm sóc da, đi spa, nói gì đến việc thẩm mỹ? Thế nhưng tất cả cứ như một phép màu đến để thay đổi cuộc đời ảm đạm không màu sắc của tôi. Tôi mừng phát khóc, tôi chấp nhận lấy cơ hội để biến giấc mơ mỗi đêm thành sự thực.

Khi nhìn thấy mình trong gương sau phẫu thuật, tôi không tin vì nó khác xa nhiều so với trước, vượt xa cả mong ước của tôi là chỉ cần một nụ cười đẹp. Tạo hình mới về cằm, hàm, nâng mũi, thu gọn cánh mũi giúp mặt tôi thanh thoát và xinh đẹp đến bất ngờ! Với ngoại hình này tôi muốn giao tiếp với mọi người nhiều hơn để bù đắp cho những tổn thương trước đây.

Đó là những ngày tháng mà lần đầu tiên, tôi mới thấy thực sự hạnh phúc khi thức dậy mỗi sáng vì tôi biết mình đã có một gương mặt mới - một cuộc đời mới.

Đẹp mỗi ngày: Dung mạo xinh tươi của cô gái dân tộc Thái từng có mặt lưỡi cày - 1

Hình ảnh của tôi trước đây, có khuôn mặt không được đẹp.

Đẹp mỗi ngày: Dung mạo xinh tươi của cô gái dân tộc Thái từng có mặt lưỡi cày - 2

Sau đó tôi đã quyết tâm đến thẩm mỹ viện để cải thiện.

Đẹp mỗi ngày: Dung mạo xinh tươi của cô gái dân tộc Thái từng có mặt lưỡi cày - 3

Thay đổi giúp tôi tự tin hơn.

Đẹp mỗi ngày: Dung mạo xinh tươi của cô gái dân tộc Thái từng có mặt lưỡi cày - 4

Hiện tại, tôi đã có một cuộc sống mới hạnh phúc và đầy trải nghiệm thú vị!

Đẹp mỗi ngày: Dung mạo xinh tươi của cô gái dân tộc Thái từng có mặt lưỡi cày - 6

Đẹp mỗi ngày: Cách chăm sóc da mịn màng của bà mẹ sở hữu vẻ đẹp baby

Ngọc Hà rất quan tâm đến làn da, ngoài hình ảnh thay đổi của bản thân cô còn chia sẻ bí quyết dưỡng da.

Theo Quang Thị Mai (Dân Việt)
sự kiện Có nên đi thẩm mỹ viện
Báo lỗi nội dung