Thông báo thay đổi tên doanh nghiệp: Công Ty TNHH GALAXY LIGHTING

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiên Hà Quang chính thức công bố tên doanh nghiệp mới: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn GALAXY LIGHTING.

-    Mã số doanh nghiệp: 0310675796 do Sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/03/2011, đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 04/05/2012. Địa chỉ:  19-D3 đường 66, KDC Tân Quy Đông, Khu phố 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM.

-    Ngành, nghề kinh doanh: Quảng cáo; lắp đặt hệ thống điện; bán buôn đồ dùng khác cho gia đình; bán buôn máy móc, thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông; hoạt động tư vấn quản lý (trừ tư vấn tài chính kế toán); nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận; tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại; cho thuê xe có động cơ; bán buôn ô tô và xe có động cơ khác; bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng; bán lẻ thảm, đệm, chăn màn, rèm, vật liệu phủ tường và sàn trong các cửa hàng chuyên doanh; bán lẻ đồ gia dụng, giường tủ bàn ghế và đồ nội thất tương tự, đèn và bộ đèn điện, đồ dùng gia đình khác chưa được phân vào đâu trong các cửa hàng chuyên doanh; bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh; bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác.

-    Người đại diện pháp luật: Đỗ Quốc Tuấn. Vốn điều lệ: 200.000.000 đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguồn Công Ty TNHH GALAXY LIGHTING
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN