Uông Phong mê mệt tình trẻ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trung Quốc - Ca sĩ Uông Phong ở bên tình trẻ Lâm Bắc suốt những ngày qua, thậm chí không về thăm con dịp 1/6.

Theo Sohu, ca sĩ Uông Phong và Lâm Bắc bị cánh săn ảnh "chộp" khi cùng đi cưỡi ngựa ở Tân Cương (8/6), dù một ngày trước đó, anh có đêm nhạc ở Thành Đô. Hai người cùng nhau trải qua Ngày Quốc tế Thiếu nhi tại quê nhà của Lâm Bắc - Tân Cương.

Một nguồn tin cho hay sự nghiệp của Lâm Bắc là ở Tân Cương, vì thế, cô và Uông Phong trong tình trạng yêu xa. Vì si mê tình trẻ, Uông Phong thường xuyên bay đến Tân Cương. Thi thoảng, Lâm Bắc bay đến Bắc Kinh gặp người yêu.

Theo Sohu, Uông Phong yêu Lâm Bắc vì cô có cá tính táo bạo, khiến tâm hồn anh tràn đầy cảm hứng và sáng tạo hơn.

Uông Phong và Lâm Bắc. Ảnh: Weibo

Uông Phong và Lâm Bắc. Ảnh: Weibo

Uông Phong là nhạc sĩ kiêm ca sĩ chuyên dòng nhạc rock. Anh là người sáng lập và hát chính của nhóm rock, đồng thời làm giám khảo chương trình The Voice Trung Quốc.

Trước khi đến với Chương Tử Di, Uông Phong trải qua nhiều cuộc tình, ba lần kết hôn, có hai con gái. Sau khi hôn nhân đầu tan vỡ chóng vánh, giám khảo The Voice Trung Quốc sống như vợ chồng với người mẫu kém 16 tuổi Cát Hội Tiệp và có với cô một con gái tên Apple. Khi mối quan hệ rạn nứt, Uông Phong bỏ Hội Tiệp, kết hôn với người đẹp Khang Tác Như và có một bé gái nữa. Chương Tử Di là "người phụ nữ thứ tư" của Uông Phong.

Uông Phong và Lâm Bắc. Ảnh: Weibo

Uông Phong và Lâm Bắc. Ảnh: Weibo

Lâm Bắc - bạn gái hiện tại của Uông Phong - là người gốc Tân Cương. Cô có hơn hai triệu người hâm mộ trên mạng xã hội nhờ nhan sắc nổi bật, khí chất thanh lịch. Năm ngoái, cô được bầu làm phó tổng thư ký Hiệp hội Du lịch Tân Cương.

(Theo Sinchew)

Nguồn: [Link nguồn]

Kylian Mbappe - tân binh 25 tuổi của Real Madrid - lăng xê trang phục năng động, gam trung tính, khác phong cách "tắc kè hoa" trước đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Hương ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN