Thú chơi ngông của các Hoàng tử Qatar, giới tỷ phú cũng phải chào thua

Hoàng tử Qatar từng gây xôn xao truyền thông phương Tây bởi lối sống hưởng thụ xa hoa khi đi học ở nước ngoài.

Khi World Cup đang đi đến chặng đường cao trào nhất thì cuộc sống của các Hoàng tử ở Qatar cũng hot hơn bao giờ hết trên truyền thông. Lối sống xa xỉ, có phần "chơi ngông" của họ luôn thu hút sự chú ý của dư luận, khiến nhiều người phải trầm trồ kinh ngạc.

Cuộc sống xa hoa ở Mỹ

Hoàng tử Sheikh Khalifa bin Hamad bin Khalifa Al Thani từng là cái tên nổi như cồn trên các mặt báo phương Tây bởi cuộc sống xa hoa còn hơn cả giới tỷ phú trên thế giới khi anh này đi du học ở Mỹ. Với nhiều người việc du học là để tích lũy thêm kiến thức và có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm để phát triển bản thân.

Tuy nhiên, với vị hoàng tử này, du học chẳng khách nào là những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày, giúp anh tận hưởng những thú vui xa xỉ bên bạn bè và những người nổi tiếng. 

Thú chơi ngông của các Hoàng tử Qatar, giới tỷ phú cũng phải chào thua - 1

Hoàng tử Hamad bin Khalifa Al Thani nổi tiếng với những thú chơi đắt đỏ

Hoàng tử Sheikh Khalifa bin Hamad bin Khalifa Al Thani từng có thời gian theo học tại Đại học Nam California (USC), nước Mỹ. Hoàng tử Qatar thường xuyên mời anh em, bạn bè sang Los Angeles chơi, di chuyển trên những siêu xe thể thao đắt tiền của mình. Họ đã tận hưởng những trò chơi xa xỉ Lakers và ăn trưa tại Ivy khi sống ở Hillsly Hills.

Theo The Los Angeles Times, hoàng tử còn có riêng một đội ngũ an ninh, tài xế, huấn luyện viên, y tá và nhân viên bảo dưỡng khi sống ở LA. Bênh cạnh đó, những người quản gia của hoàng tử sẽ được sống trong những căn phòng cao cấp trị giá 600 USD (14 triệu đồng) một đêm tại khách sạn hạng sang Beverly Wilshire, anh và những người bạn cũng cùng sống ở đó.

Theo các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, Al Thani thường có những chuyến nghỉ dưỡng thường xuyên đến Las Vegas cùng với các đội an ninh và phục vụ riêng của mình như một người pha trà, được cho là đã chi trả lên đến 300.000 USD (hơn 7 tỷ đồng) chỉ trong vòng sáu tuần.

Thú chơi ngông của các Hoàng tử Qatar, giới tỷ phú cũng phải chào thua - 2

Hoàng tử Qatar ăn chơi tới bến khi đi du học

Bộ sưu tập độc nhất vô nhị

Ngoài sở hữu bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ thì các Hoàng tử Qatar còn có một niềm đam mê tốn kém khác đó là sưu tập những chiếc đồng hồ xa xỉ, phiên bản giới hạn trên thế giới. Hoàng tử Sheikh Bin Hamad đã hào phóng chi ra 940.000 USD (hơn 22 tỷ đồng) chỉ để sở hữu chiếc đồng hồ Richard Mille RM 52-03 cực hiếm, trên toàn thế giới chỉ có 10 chiếc mà thôi.

Hoàng tử Khalifa Bin Hamad của Qatar cũng sở hữu siêu phẩm đồng hồ khác là RM 50-02 ACJ Tourbillon Split Second Chronograph. Vỏ đồng hồ được làm từ hợp kim titan - nhôm đặc biệt, vốn được sử dụng làm tuabin phản lực của máy bay Airbus nhờ khả năng chống áp lực và chịu nhiệt độ cao. Các chi tiết bên trong được thiết kế theo cảm hứng từ cửa sổ và buồng lái máy bay ACJ. Chỉ có 30 chiếc RM 50-02 ACJ trên thế giới với mức giá gần 28 tỷ đồng được sản xuất.

Thú chơi ngông của các Hoàng tử Qatar, giới tỷ phú cũng phải chào thua - 3

Hoàng tử Qatar với siêu phẩm Richard Mille RM 52-03

Thú chơi ngông của các Hoàng tử Qatar, giới tỷ phú cũng phải chào thua - 4

Các Hoàng tử Qatar sở hữu bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn

Có thể thấy rằng, mức độ chơi ngông của các Hoàng tử Qatar hiếm ai có thể địch nổi. Sở hữu trong tay khối tài sản 335 tỷ USD, hoàng gia Qatar hiện đang là một trong những triều đại giàu có nhất còn tồn tại trên thế giới.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung