Tài tử 74 tuổi đợi bạn gái ra tù để cưới

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Hong Kong - Lý Long Cơ, tài tử "Thần điêu đại hiệp", nói sẽ cưới Vương Thanh Hà khi cô ra tù năm 2026.

Theo St Headline, tại phiên tòa ngày 19/6, Vương Thanh Hà bị phạt 25 tháng tù giam vì bảy tội, gồm sử dụng giấy tờ giả, cung cấp thông tin giả để xin nhập cảnh Hong Kong, lưu trú quá thời hạn cho phép. Tại tòa, cô thừa nhận phạm tội, chấp nhận án phạt.

Lý Long Cơ khóc sau phiên xét xử. Ảnh: St Headline

Lý Long Cơ khóc sau phiên xét xử. Ảnh: St Headline

Sau khi rời tòa án, Lý Long Cơ gào khóc, cho biết không lường trước được mức án nặng như vậy. Tuy vậy, ông và bạn gái đều thống nhất không kháng cáo. Lý Long Cơ nói: "Tôi sẽ đợi cô ấy ra tù, làm đám cưới, tôi sẽ vào trại giam thăm cô ấy mỗi ngày".

Vương Thanh Hà bị bắt từ tháng 2, theo điều tra, cô sử dụng các bằng tốt nghiệp đại học giả của trường ở Mỹ khi làm thủ tục nhập cảnh Hong Kong theo dạng ưu tiên. Bốn tháng qua, Lý Long Cơ hủy nhiều công việc để tập trung lo cho bạn gái. Hầu như ngày nào ông cũng tới trại giam để vừa bàn bạc hướng giải quyết, vừa động viên tinh thần Vương Thanh Hà.

Lý Long Cơ và Vương Thanh Hà, 36 tuổi. Ảnh: St Headline

Lý Long Cơ và Vương Thanh Hà, 36 tuổi. Ảnh: St Headline

Hai người yêu nhau từ năm 2018, theo lời Vương Thanh Hà, cô xuất thân giàu có, tốt nghiệp trường học ở Mỹ, giỏi vẽ, biết lái máy bay. Tuy nhiên tháng 1, một số người tự nhận quen biết Vương Thanh Hà tố cáo cô nói dối, làm giả bằng cấp, các bức tranh Thanh Hà đăng trên trang cá nhân cũng không phải của cô. Một tài khoản YouTube nói Vương Thanh Hà từng "quan hệ với người lạ để vay tiền".

Trên HK01, Lý Long Cơ nói ai cũng có sai lầm, ông bỏ qua các lỗi lầm trước đây của bạn gái, hai người yêu thương nhau thật lòng, không có chuyện Vương Thanh Hà "lừa tiền" của ông.

Lý Long Cơ trên sân khấu ca nhạc. Video: TVB

Lý Long Cơ là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hong Kong, đóng phim cho đài TVB từ thập niên 1980, góp mặt ở nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thần điêu đại hiệp 1983 (vai Vương Trùng Dương), Nghĩa nặng tình thâm, Tiếu ngạo giang hồ 1996 (vai Ngốc Bút Ông), Tây du ký 1996 (vai Ngọc đế), Miêu Thúy Hoa, Trạng vương Tống Thế Kiệt, Thử thách nghiệt ngã, Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 (vai Tống Viễn Kiều). Những năm gần đây ông tham gia Cung tâm kế 2, Bằng chứng thép 2020, Nghịch thiên kỳ án. Ngoài đóng phim, Lý Long Cơ là ca sĩ.

(theo St Headline)

Nguồn: [Link nguồn]

Cậu ba Cruz nhà Becks khoác vai thân mật người đẹp Brazil Jackie Apostel trong chuyến đi dạo phố ở Mayfair, London, hôm 19/6.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Anh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN