Phò mã của hoàng thất Nhật Bản lộ diện với ngoại hình khiến ai cũng bất ngờ

Kei Komuro, phò mã của hoàng thất Nhật Bản đã được trông thấy tay trong tay đi dạo phố với cựu Công chúa Mako.

Kei Komuro là phò mã nổi tiếng nhất của hoàng thất Nhật Bản tính đến thời điểm hiện tại. Chàng luật sư này từng gây ra nhiều tranh cãi khi trì hoãn việc trả nợ của gia đình để làm đám cưới với cựu Công chúa Mako.

Lần đầu xuất hiện công khai trước dân chúng trong cuộc họp báo đính hôn với Mako, con gái cả của Thái tử Nhật Fumihito, vào năm 2017, Kei Komuro gây ấn tượng mạnh mẽ với vẻ ngoài thư sinh, điển trai. Ban đầu, anh gây được nhiều thiện cảm đối với truyền thông và công chúng.

Khi đó, Kei Komuro được đánh giá rất cao với bảng thành tích học tập xuất sắc cùng diện mạo sáng sủa. Tuy nhiên, ngay sau đó, uy tín của anh ngày càng "tụt dốc không phanh" khi bị phanh phui bê bối nợ nần của gia đình. Sau nhiều năm trì hoãn, cuối cùng hôn lễ giữa Kei Komuro và cựu Công chúa Nhật diễn ra vào cuối năm 2021 trong không khí căng thẳng leo thang.

Phò mã của hoàng thất Nhật Bản lộ diện với ngoại hình khiến ai cũng bất ngờ - 1

Kei Komuro vào thời điểm đính hôn với cựu Công chúa Mako.

Cuộc sống mới ở Mỹ

Cặp đôi không tổ chức hôn lễ theo nghi thức truyền thống, chỉ xuất hiện tại cuộc họp báo để giải đáp các khúc mắc của truyền thông lẫn dư luận. Sau đó, cả hai bay sang Mỹ để bắt đầu một cuộc sống mới bên trời Tây, để lại đằng sau những dị nghị của người đời.

Dù sang Mỹ nhưng Kei Komuro cũng không tránh được những cơn bão dư luận dồn dập tấn công mình khi anh hai lần thi trượt trong kỳ thi lấy bằng luật sư bang New York. Phải đến cuối năm 2022, sau lần thi thứ 3 thì chàng phò mã này mới vượt vũ môn thành công. 

Phò mã của hoàng thất Nhật Bản lộ diện với ngoại hình khiến ai cũng bất ngờ - 2

Thời điểm cặp đôi thông báo kết hôn.

Nhờ điều này mà vợ chồng Kei Komuro đã hạn chế việc phải nhận ánh mắt hà khắc của người đời, không còn bị mang danh là "ăn bám gia đình hoàng thất". Giờ đây, họ đã có công việc riêng ở Mỹ để xây dựng tổ ấm như bao cặp đôi bình thường khác.

Vào cuối tháng 1 vừa qua, cặp đôi được bắt gặp tay trong tay đi dạo phố. Cả hai đều ăn mặc giản dị và ngoại hình của Kei Komuro tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của giới truyền thông khi anh để mái tóc dài phong trần, gương mặt nghiêm nghị hơn rất nhiều. Mái tóc buộc đuôi gà đằng sau của chàng phò mã này từng bị dư luận Nhật ném đá, nhiều ý kiến cho rằng nó không hợp thuần phong mỹ tục của người Nhật và hình ảnh của một phò mã hoàng thất.

Phò mã của hoàng thất Nhật Bản lộ diện với ngoại hình khiến ai cũng bất ngờ - 3

Phò mã của hoàng thất Nhật Bản lộ diện với ngoại hình khiến ai cũng bất ngờ - 4

Hình ảnh của vợ chồng phò mã, Kei Komuro gây chú ý với mái tóc phong trần.

Tuy nhiên, giờ đây, dường như mọi thứ áp lực từ dư luận không còn quá quan trọng với cặp đôi này nữa. Họ sống tự do và phóng khoáng hơn, làm những điều mà họ muốn. Mặc dù vậy, vẻ ngoài hiện tại của Kei Komuro cũng không được lòng các chị em vì nó khiến chàng phò mã kém thu hút hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Thái tử Nhật chống lại cả thế giới, phá vỡ quy tắc hàng trăm năm để lấy cô gái mình yêu

Thái tử Nhật Akihito luôn kiên định với tình yêu của mình, quyết lấy cô gái mà ông đã yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diệp Lục ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung