Người đàn ông đang khiến giới kình ngư "khiếp sợ" ở ASIAD 19 là ai?

Phá vỡ kỷ lục của châu Á nhưng người đàn ông này vẫn không thấy hài lòng.

Pan Zhanle hiện là cái tên đang rất hot trong giới kình ngư. Mới đây, VĐV này đã phá kỷ lục châu Á lẫn ASIAD khi giành HC vàng 100m tự do nam. Pan về nhất với thời gian 46 giây 97. Trước đó, kỷ lục châu Á do chính kình ngư hàng đầu Trung Quốc này nắm giữ là 47 giây 43.

Dù có thành tích rất cao, đứng thứ 5 trong lịch sử bơi thế giới nhưng kình ngư 19 tuổi này không hài lòng với những gì mình đạt được. Bởi lẽ anh không thể phá được kỷ lục thế giới. Kỷ lục thế giới 100m tự do nam hiện thuộc về kình ngư Romania David Popovici với 46 giây 86, tức là chỉ thiếu 0,11 giây nữa là Pan đã ghi tên mình vào vị trí hàng đầu thế giới.

Người đàn ông đang khiến giới kình ngư "khiếp sợ" ở ASIAD 19 là ai? - 1

Pan Zhanle phá kỷ lục châu Á nhưng không hài lòng về điều này.

Kình ngư trẻ tuổi xứ Trung cho hay: "Tôi nghĩ thành tích của tôi kỳ này là khá là tầm thường. Tôi chỉ để mắt đến kỷ lục thế giới. Bỏ lỡ 0,11 giây quả là điều rất đáng tiếc. Kỷ lục châu Á cảm giác giống như là chẳng có gì phi thường cả. Đây là thứ mà tôi tất nhiên phải giành lấy được".

Mặc dù vậy, Pan vẫn đang là thần tượng mới của nhiều người hâm mộ khi anh sở hữu ngoại hình điển trai, body hấp dẫn cùng tài năng vượt trội. Pan Zhanle gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt thông minh, cá tính cùng vóc dáng cân đối, đầy nam tính. 

Pan Zhanle sinh năm 2004, mới 4 tuổi rưỡi, nhờ sở hữu thể lực phi phàm, anh đã được tuyển vào lớp bơi lội thiếu niên Ôn Châu. Kể từ đó, cuộc sống của anh gắn liền với những chặng đua dưới nước.

Người đàn ông đang khiến giới kình ngư "khiếp sợ" ở ASIAD 19 là ai? - 2

Anh được coi là thiên tài bơi lội.

Người đàn ông đang khiến giới kình ngư "khiếp sợ" ở ASIAD 19 là ai? - 3

Pan Zhanle đã được đào tạo ngay từ khi còn nhỏ.

Huấn luyện viên Wang Shizeng của Trường Thể thao Ôn Châu đã mô tả Pan Zhanle là người có tình yêu mãnh liệt với bơi lội. Cuộc sống của anh không có gì ngoài bộ môn này. Tại Đại hội Thể thao tỉnh Chiết Giang 2014, Pan Zhanle, vừa tròn 10 tuổi, đã giành được 7 huy chương vàng trong 5 ngày thi đấu, bao gồm 50 mét, 100 mét, 400 mét tự do và 200 mét hỗn hợp, cũng như 3 nội dung bơi tiếp sức.

Tại Đại hội thể thao quốc gia 2021, Pan Zhanle 16 tuổi đã thay mặt đội Chiết Giang giành huy chương đồng 100 mét tự do nam, sau đó cùng đồng đội giành huy chương vàng tiếp sức tự do. Chính vì vậy, nhiều trang tin xứ Trung còn gọi anh là "thần đồng" bơi lội. 

Người đàn ông đang khiến giới kình ngư "khiếp sợ" ở ASIAD 19 là ai? - 4

Pan Zhanle hiện là thần tượng của giới trẻ Trung Quốc.

Theo truyền thông xứ Trung, hồi nhỏ Pan Zhanle có tính cách nhút nhát, ít nói và không hiếu động như các bạn cùng trang lứa nhưng anh lại có tình yêu lớn lao với bơi lội. Anh luyện tập rất chăm chỉ và dồn hết tâm sức vào đó. Vào năm 2022, anh đã được Đại học Giao thông Thượng Hải nhận vào học sau khi có các thành tích bơi lội xuất sắc. 

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông sở hữu 3 điều này giống như ”rồng ẩn mình”, ngày càng giàu sang

Chỉ cần sở hữu 3 điều này, dù sớm hay muộn người đàn ông cũng sẽ thành công, giàu sang về sau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN