Đời thường bất ngờ của “nam diễn viên đi tù nhiều nhất màn ảnh Việt”

"Cảm xúc bây giờ là thấy tự hào vì được khán giả nhớ đến mình, nhớ đến các nhân vật mình đảm nhận", nam diễn viên chia sẻ.

Danh Thái không còn là gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh nhỏ khi thường xuyên tham gia nhiều phim giờ vàng trên VTV như "Người phán xử", "Sinh tử", "Những cô gái trong thành phố", "Hương vị tình thân", "Phố trong làng", "Đấu trí"... Mới đây trên trang Facebook cá nhân, anh chia sẻ một số hình ảnh về dự án phim mới, có cảnh bị bắt vào tù thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Đời thường bất ngờ của “nam diễn viên đi tù nhiều nhất màn ảnh Việt” - 1

Theo đó, anh cho biết đang tham gia bộ phim "Đội 7" quay tại Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội. Chia sẻ với chúng tôi, anh nói: "Đây là nhân vật Từ “thủ đô” trong phim "Đội 7". Dù là vai phản diện nhưng nhân vật này rất tình cảm, thương vợ thương con. Vai này luôn phải mang còng số 8 nên cứ đến cảnh quay là tôi được nhận còng rồi mang vào. Thậm chí vì cứ phải còng tay ra sau lâu quá, tôi bị chuột rút đau".

Cũng vì thường xuyên đảm nhận các vai ra tù vào tội nên Danh Thái được khán giả đặt biệt danh "nam diễn viên vào tù nhiều nhất màn ảnh Việt": "Cảm xúc bây giờ là thấy tự hào vì được khán giả nhớ đến mình, nhớ đến các nhân vật mình đảm nhận".

Chia sẻ về vai diễn đáng nhớ nhất, nam nghệ sĩ tâm sự: "Vai diễn đáng nhớ là Lê Văn Tỵ trong phim "Sinh tử", vào quay cảnh bị ăn đòn bạn diễn đánh thật quá nên về đau ê ẩm hết người".

Đời thường bất ngờ của “nam diễn viên đi tù nhiều nhất màn ảnh Việt” - 2

Trong một lần trả lời phỏng vấn trước đây, anh tiết lộ rằng thường xuyên vào vai giang hồ với những cảnh hành động, đánh đấm nên không tránh khỏi chấn thương: "Trong quá trình quay phim tôi cũng bị thương nhưng không quá nặng, chỉ là trầy xước bởi cũng từng học võ một thời gian và diễn tuồng nên biết cách né đòn. Tôi vẫn nhớ những cảnh quay đánh đấm với anh Vũ Hải, anh ấy là võ sư nên cũng phải cố gắng rất nhiều để tránh chấn thương. Bản thân tôi có biết võ nhưng không luyện tập thường xuyên như anh ấy, đánh nhau trên nhà sàn, anh Hải quăng một cái đầu tôi suýt đập vào cột. Mọi người vẫn trêu bảo số ông Thái vất vả, phim nào cũng ăn đòn".

Khi được hỏi về phản ứng của bà xã và con gái về vai diễn mới này, Danh Thái nói rằng anh vẫn đang giữ kín để tạo bất ngờ cho vợ con. Anh cũng từng tâm sự rằng con gái cũng quen với công việc diễn xuất của bố. Mỗi khi nhận kịch bản, con gái lại hỏi: "Bố lại đóng vai đểu à?" hay khi phim phát sóng, chỉ cần nghe giọng bố là các con biết ngay vai gì. Dù vậy nhưng các con cũng rất tự hào về bố, có bố là diễn viên nổi tiếng và các bạn của con đều rất muốn được gặp.

Đời thường bất ngờ của “nam diễn viên đi tù nhiều nhất màn ảnh Việt” - 3

Thường xuyên đảm nhận vai tù tội, giang hồ trên màn ảnh nhưng ít ai biết ngoài đời Danh Thái là nghệ sĩ tuồng, có hơn 30 năm công tác tại Nhà hát Tuồng Việt Nam. Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, anh lấn sân kinh doanh, mở nhà hàng, quán ăn bình dân ở Hà Nội. Bà xã anh là giáo viên và có 2 cô con gái đáng yêu.

Nhiều người hâm mộ, bạn bè nhận xét ngoài đời tính cách của diễn viên Danh Thái hoàn toàn trái ngược với vai diễn: “Có rất nhiều khán giả tìm đến cửa hàng, gặp tôi và nói khi xem phim, chỉ muốn gặp ngoài đời để... đấm cho một cái nhưng khi gặp rồi lại thấy khác hoàn toàn”, anh bật cười chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Hiện tại héo hon tàn tạ của ”Võ Tòng đẹp nhất màn ảnh”

Thời gian đúng là "kẻ thù" của nhan sắc khi đã biến một nam thần điển trai vạn người mê trở thành một cụ ông già nua, héo hon.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lam Giang ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN