Cristiano Ronaldo bị nghi đã chán bạn gái

Nhà tâm lý học cho rằng Ronaldo đang không vui. Anh không hài lòng với cách chi tiêu, cư xử của bạn gái Georgina.

Ngày 24/4, Sports Brief đưa tin mối quan hệ giữa Cristiano Ronaldo và bạn gái được cho là có vấn đề kể từ sau mùa giải World Cup 2022. Giới truyền thông cho rằng chân sút người Bồ Đào Nha và nửa kia đang cố giấu kín vấn đề giữa họ nhưng không thể qua mắt công chúng.

Mới nhất, trong chương trình truyền hình có tên Noite das Estrelas, nhà tâm lý học Quintino Aires đã lên tiếng về việc này. Aires nói: "Hành vi gần đây của Ronaldo cho thấy hai điều, một cuộc sống cá nhân của anh ấy không mấy hạnh phúc. Khi Ronaldo càng xa cách mẹ mình, anh ấy càng gặp nhiều khó khăn".

Cristiano Ronaldo bị nghi đã chán bạn gái - 1

Nhà tâm lý học cho rằng Ronaldo và bạn gái đang gặp trục trặc tình cảm.

Đáp lời nhà tâm lý học Aires, nhà báo Daniel Nascimento cho rằng: "Ronaldo không vui. Georgina dành cả ngày trong một trung tâm mua sắm ở Riyadh. Đó là một trong những lý do khiến Cristiano bắt đầu thấy mối quan hệ này có vấn đề. Cô ấy chỉ tiêu, tiêu và tiêu tiền. Tệ nhất là, cô ấy nghĩ rằng mình đang ở trên đẳng cấp của Cristiano và anh ấy không thích điều đó chút nào".

Tuy nhiên, bạn thân của Ronaldo là Filipa Castro, lên tiếng đáp trả tin đồn và khẳng định mối quan hệ của đội trưởng Bồ Đào Nha và bạn gái vẫn tốt đẹp.

Trang Hola nhận định rằng Ronaldo ngày càng chán Georgina. Anh muốn cô sống hài hòa, đúng mực hơn thay vì phô trương như cách cô đang làm trong series I am Georgina.

Đồng ý với quan điểm trên, giới chuyên môn cho rằng Georgina đang ngày càng kiêu ngạo, tham vọng và tỏ ra mình là người đẳng cấp. Cô thường có mặt ở những hộp đêm tại trung tâm Madrid, gặp gỡ và qua lại với những tỷ phú giàu có tiếng. Từ cô gái từng sống trong căn nhà trọ rẻ tiền, là nhân viên bán hàng, Georgina đã thay đổi cuộc đời khi quen Ronaldo.

Ronaldo và Georgina yêu nhau từ năm 2016. Cả hai dính tiếng sét ái tính sau lần đầu gặp gỡ khi Ronaldo ghé cửa hàng thời trang Gucci trên phố Madrid. Khi đó, Georgina là nhân viên bán hàng tại đây.

Kể từ khi trở thành bạn gái của Ronaldo, Georgina được nhiều nhãn hàng để mắt tới. Cô trở thành người mẫu thời trang, gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu.

Nguồn: [Link nguồn]

Xu hướng TikTok ”ăn những gì bạn muốn” đe dọa sức khỏe bạn

Xu hướng TikTok mới này có phải là khởi đầu của một điều gì đó tuyệt vời không? Hay chúng ta đã đi quá xa?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Vy ([Tên nguồn])
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN