Body săn chắc của Châu Khải Phong nhờ bóng đá và gym

Sự kiện: Châu Khải Phong

Giọng ca gốc Nghệ An nói từ thời trung học anh đã ý thức được việc chơi thể thao để giữ phong độ, sức khỏe dẻo dai.

Châu Khải Phong tham gia nghệ thuật gần 15 năm. Anh bắt đầu nổi đình đám nhờ ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”, thu về hơn 200 triệu lượt xem trên YouTube. Nối tiếp thành công này, Châu Khải Phong liên tiếp ra mắt các sản phẩm âm nhạc như: “Sợ ta mất nhau”, “Anh làm gì sai”, “Nếu ta ngược lối”… đều được khán giả yêu thích.

Body săn chắc của Châu Khải Phong nhờ bóng đá và gym - 1

Ca sĩ Châu Khải Phong

Ngoài tài năng âm nhạc, Châu Khải Phong còn được nhiều fan nữ yêu mến nhờ vẻ ngoài điển trai, nam tính và body săc chắc. Ca sĩ nói, anh bắt đầu chơi bóng đá từ năm 14 tuổi. Lên cấp 3 bắt đầu duy trì tập gym đến hiện tại.

“Chơi thể thao trong giai đoạn đang phát triển chiều cao lẫn thể chất là rất tốt. Tôi cũng được anh chị, thầy cô khuyên là chơi vừa sức, vừa đủ. Tập luyện cũng có chừng mực, không quá đà để tránh ảnh hưởng đến xương, cơ, khớp…”, Châu Khải Phong chia sẻ.

Sau âm nhạc, bóng đá là tình yêu lớn nhất của Châu Khải Phong. Ca sĩ nói giới nghệ sĩ cũng có nhiều anh em đam mê và chơi bóng rất tốt: "Chúng tôi cùng lập đội và giao lưu với nhau. Tôi thấy rất vui vẻ và lành mạnh. Chơi bóng cũng là cách để tôi giảm căng thẳng, mệt mỏi sau thời gian chạy show hay làm việc với cường độ cao”.

Nếu xem bóng đá là tình yêu thì Châu Khải Phong chọn gym để duy trì phong độ và bản lĩnh đàn ông. “Tôi duy trì tập gym ít nhất 5 lần trong tuần. Ban đầu tôi có thuê PT hướng dẫn để tập đúng kỹ thuật. Về sau khi nắm được căn bản thì tôi tự tập để chủ động được thời gian. Tập gym giúp tôi duy trì cơ bắp, đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra, gym cũng là cách tôi và những nam giới nói chung duy trì sức khỏe sinh lý thật tốt”, ca sĩ bày tỏ.

Vẻ ngoài nam tính của Châu Khải Phong

Do tập luyện chăm chỉ và chơi thể thao thường xuyên nên Châu Khải Phong không quá khắt khe với bản thân về chuyện ăn uống. Ca sĩ chọn ăn đúng giờ, đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng, nhất là bổ đung đủ lượng đạm vào cơ thể theo chỉ số cân nặng để duy trì và phát triển cơ bắp. “Tôi chia ra nhiều bữa ăn trong một ngày để cơ thể luôn có năng lượng. Tôi uống nhiều nước để thanh lọc cơ thể, tăng trao đổi chất”, anh chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp anh em song sinh khiến bao phụ nữ mê mẩn, đã đẹp lại còn giỏi

Cặp anh em này không chỉ có ngoại hình xuất chúng mà họ cũng vô cùng tài giỏi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Châu Khải Phong Xem thêm
Báo lỗi nội dung