6 đặc điểm trên bàn tay "phơi bày" tính cách người đàn ông, bạn nằm trong số mấy?

Những đặc điểm này đã cho thấy một phần tính cách của người đàn ông.

Một người đàn ông thể hiện phần nào tính cách của họ qua trang phục, cử chỉ hành vi, đặc điểm của bàn tay... Nhờ đó mà có thể "đọc vị" được người đàn ông đó có tự tin, lịch thiệp và tử tế hay không.

Dưới đây là 6 đặc điểm về bàn tay của người đàn ông, cho thấy một phần tính cách trong con người họ, liệu bạn có nằm trong số đó?

1. Cái bắt tay: Thể hiện sự năng động và quan tâm

Khi một người đàn ông bắt tay bạn một cách chủ động, chắc chắn thì điều đó cho thấy anh này là người tự tin và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, một người đàn ông có cái bắt tay mạnh mẽ và có phần kiểm soát đối phương, cho thấy người này thích cảm giác thống trị.

6 đặc điểm trên bàn tay "phơi bày" tính cách người đàn ông, bạn nằm trong số mấy? - 1

Cái bắt tay mạnh hay yếu thể hiện phần nào tính cách của người đàn ông.

2. Kết cấu làn da: Biểu hiện mức độ nhạy cảm

Làn da của một người tương ứng với 4 yếu tố: Không khí, đất, lửa và nước, qua đó nói lên được nhiều điều. Những người đàn ông làm việc trên máy tính cả ngày thường có làn da thuộc loại "không khí", khá mềm nhưng hơi khô.

Đàn ông có làn da "thổ" khi họ thường lao động chân tay cả ngày, làm bàn tay càng sần sùi và thô ráp. Những người đàn ông như vậy ít có khả năng chia sẻ cảm xúc của bản thân một cách thoải mái.

Đàn ông có làn da "lửa" thường là những người lực lưỡng và năng động, da tay của họ có xu hướng bị khô và ít mềm mại. Đàn ông có làn da "nước", với bàn tay hay bị mềm ẩm là loại nhạy cảm nhất. Không có nhiều người đàn ông thuộc nhóm này.

3. Đường chỉ tay

Khi một người đàn ông có nhiều đường chỉ tay, rất có thể anh ấy đang phải chịu đựng nhiều căng thẳng. Nếu bàn tay của một người đàn ông ít đường chỉ tay hơn, điều đó rất có thể anh này có tính cách thoải mái, ít gặp vấn đề trong cuộc sống.

6 đặc điểm trên bàn tay "phơi bày" tính cách người đàn ông, bạn nằm trong số mấy? - 2

Đường chỉ tay có thể cho thấy người đàn ông đó có nhiều áp lực, căng thẳng hay không.

4. Móng tay thể hiện sức khỏe

Đây là bộ phần cho thấy phần nào chất lượng sức khỏe của một người đàn ông. Những người có móng tay sạch sẽ thường có xu hướng cẩn thận, tỷ mẩn và gọn gàng, ngăn nắp. Trong khi những người để móng tay dài, không sạch sẽ thường có xu hướng sống bừa bộn hơn.

Nếu móng tay của người đàn ông có màu hơi đỏ thì có thể anh này đang gặp vấn đề về huyết áp. Móng tay trên màu nâu dưới màu trắng thì đó có thể là dấu hiệu của suy thận, suy giảm miễn dịch.

5. Độ thẳng các ngón tay

Một trong những ngón tay thường bị cong nhất đó là ngón giữa. Đây là dấu hiệu của sự lo lắng hoặc căng thẳng. Nếu ngón út của người đàn ông bị cong lên thì đó có thể là gặp vấn đề về lòng tin.

6. Nhiệt độ bàn tay 

Nến bàn tay của người đàn ông thường xuyên lạnh như băng có thể anh này đang gặp vấn đề về tuần hoàn. Nếu bàn tay người đàn ông luôn ấm khi bắt tay với người khác, cho thấy anh ấy là một người khá tự tin, không dễ bị xao động và sức khỏe thì vẫn ổn. 

Nguồn: [Link nguồn]

Bí kíp để người đàn ông tuổi trung niên này khiến Irina Shayk khó thoát lưới tình

Nam tài tử và mỹ nhân gợi cảm hàng đầu vẫn có những cử chỉ thân mật tình tứ với nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Linh ([Tên nguồn])
Đàn ông phải thế Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN