Vợ đi công tác đem theo thuốc ngừa thai

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 17:19 PM (GMT+7)

Một người đàn ông đâm đơn ra tòa đòi li dị vợ với lý do người vợ của anh ta quá keo kiệt và không tin tưởng chồng.

Vợ đi công tác đem theo thuốc ngừa thai

Một người đàn ông sống ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan đâm đơn ra tòa đòi li dị vợ với lý do người vợ của anh ta quá keo kiệt và không tin tưởng chồng. Số là tranh thủ vợ đi công tác mấy tuần, anh ta đem bồ nhí về nhà, cô bồ quên mua thuốc ngừa thai nên anh ta lục lọi tủ thuốc của vợ để tìm nhưng không thấy, về sau mới biết là vợ mình đã đem thuốc đi cùng.

Máy giặt mất tích

Anh Cardoza người Mexico tới đồn cảnh sát trình báo về việc người vợ của mình bị mất tích một tháng trước đó. Trước câu hỏi của viên cảnh sát thụ lý vụ án: Tại sao vợ mất tích cả tháng mà bây giờ mới trình báo? – Cardoza đáp: Lúc đầu tôi cứ nghĩ là một giấc mơ tuyệt đẹp nhưng rồi đến lúc tôi nhận thấy mình chẳng còn bộ quần áo sạch nào để mặc thì mới sực tỉnh.

Đàn ông giấu suy nghĩ của mình thật giỏi

Các nhà xã hội học Pháp nghiên cứu trên 500 đàn ông bằng cách nhốt họ vào phòng kín trong vòng một tiếng đồng hồ với tờ đăng ký kết hôn của chính họ với vợ của mình, xem cách họ ngắm nghía soi xét tờ hôn thú đó và phân tích các sóng điện từ phát ra từ não bộ của các vị đàn ông này thông qua một máy đọc suy nghĩ, kết quả cho hay: Có tới 493 người đều nghĩ rằng bản đăng ký kết hôn của họ thiếu phần “ngày hết hiệu lực”, 7 người còn lại do đã uống rượu trước đó nên không đọc được suy nghĩ thật của họ.

Tiểu phẩm hài: Chàng tiến sĩ và cô vợ “si ca vâu“

Chàng đẹp trai như tượng, tốt nghiệp tiến sĩ, nhưng vẫn chưa có được sự nghiệp như mong ước!

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng