Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Việt Nam có điện thoại đầu tiên trên thế giới

Thứ Năm, ngày 12/07/2018 15:11 PM (GMT+7)

Theo công bố mới đây của hiệp hội Điện Thoại Di Động quốc tế thì Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên trên thế giới phổ cập điện thoại di động ở diện toàn quốc.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đừng đùa với VN về độ chịu chơi

Theo công bố mới đây của hiệp hội Điện Thoại Di Động quốc tế thì Việt Nam chính là quốc gia đầu tiên trên thế giới phổ cập điện thoại di động ở diện toàn quốc. Từ năm 1976 của thế kỉ trước, người  dân VN ở các địa phương đã dùng điện thoại di động một cách đại trà, điều đó đã được mô tả chi tiết trong lời bài hát “Người đi xây Hồ Kẻ Gỗ” của nhạc sỹ Nguyễn Văn Tý:“Ta đi những bước thênh thang đồng rộng / Làng ta di động thêm có đất mình cày”

Đến làng, xã từ năm 1976 người dân cũng đã xài di động thì không phải đi đầu thế giới là gì?!

Trái tim thật thô thiển

Lâu nay ai cũng biết, định nghĩa về trái tim con người qua con mắt các nhà mỹ học nó thật là lãng mạn, qua con mắt các nhà văn, nhà thơ thì nó càng là những áng văn giàu biểu cảm. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của các nhà khoa học thì sao? Hãy nghe định nghĩa trái chiều của một nhà cơ khí: Trong con mắt của chúng tôi, tim chỉ đơn thuần là một … máy bơm, không hơn không kém. Nó giúp bơm máu đi nuôi cơ thể. Làm căng chỗ nọ, phồng chỗ kia một cách cơ học, vậy thôi!

Tivi có mùi

Một hãng điện tử nổi tiếng thế giới vừa công bố chế tạo thành công loại tivi có mùi thơm, mùi được tạo ra bởi các tinh thể bán dẫn của led khi đốt nóng chất lỏng. Ví như bạn đang xem tivi có cảnh quán bar thì căn phòng của bạn sẽ ngập tràn mùi cà phê, mùi rượu whisky... Cảnh tình yêu sẽ có mùi hoa hồng.

Tuy nhiên hãng đã gặp sự cố khó lý giải khi một khách hàng yêu cầu phát thử một cảnh ân ái,  chiếc tivi khi đó lại tỏa ra mùi sôcôla.

Nhưng tại sao cảnh này lại cho mùi sôcôla mà không phải mùi khác? Đại diện của hãng đã lúng túng giải thích: “Rất có thể đôi nam nữ trên tivi đã sử dụng bao cao su hương vị sôcôla”.

Dân chơi là đây chứ phải tìm đâu xa

Nếu bạn ngồi lên những chiếc xe này và dạo phố, chắc chắn những người đi xung quanh cũng phải ngước nhìn.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang