Truyện cười: Khóc ròng khi nhận được lương tháng đầu tiên

Anh trai nào làm cho công ty này, mỗi tháng sẽ kiếm thêm được ít tiền tiêu vặt.

Tôi mới chuyển tới một công ty tư nhân làm việc được một tháng mà chưa được trả lương. Hôm phỏng vấn, người ta yêu cầu tôi cung cấp thông tin của 2 ngân hàng, dù khó hiểu nhưng tôi vẫn đưa. Hôm nay được trả lương, 1 tài khoản nhận được 3 triệu, cái còn lại nhận được 7 triệu. Tôi tò mò hỏi đồng nghiệp, anh ấy nói: "Anh bạn à, hình như anh chưa lập gia đình đúng không, cố mà làm việc chăm chỉ, thời buổi này hiếm có ông chủ nào tâm lý như vậy lắm".

---

Mấy hôm trước trời mưa, tôi đang đợi xe buýt bên đường, bỗng nhiên một chiếc Bentley lao qua, nước bắn tung tóe lên người tôi. Nhìn chiếc Bentley lao đi, tôi tự thề với mình, khi nào giàu lên nhất định tôi sẽ mua một chiếc áo mưa tốt hơn.

---

Bạn thân nhất của tôi là một giáo viên mẫu giáo. Hôm trước, cô ấy gọi điện tám chuyện với tôi nói rằng, trong lớp có 1 em bé vô tình giẫm vào chân cô ấy. Sợ em bé sẽ khóc lớn nên cô ấy lấy ra một miếng socola để dỗ dành. Khi những đứa trẻ khác nhìn thấy cảnh tượng này, chúng lập tức xúm vào giẫm lên chân cô ấy, còn chìa tay ra. Lúc ấy, bạn thân tôi rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười không biết làm thế nào.

---

Bạn tôi đem lòng yêu một cô gái nhưng lại ngại ngùng không dám thổ lộ chuyện đó, mọi người đều động viên anh ấy: "Hãy theo đuổi cô ấy bằng cả trái tim, anh sẽ thành công, cố lên".

Chưa đầy 1 tháng, mọi người thấy anh ấy suốt ngày ăn mì tôm nên lo lắng hỏi: "Có chuyện gì với cậu và bạn gái thế".

Bạn tôi nói: "Tôi không có tiền mua đồ ăn vặt, cô ấy ăn nhiều quá".

Nguồn: [Link nguồn]

Tuyệt chiêu của con trai khi bố đi uống rượu khiến mẹ gật đầu lia lịa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN