Tin vịt: Tổng hợp những quảng cáo, rao vặt... bá đạo nhất năm 2022

Tin trên tạp chí Độc Thân: “Shark nam 24 tuổi, độc thân, vui tính, sở hữu 2 biệt thự, du lịch quanh năm, tiền tỉ chỉ là tiền lẻ. Giáng sinh này chưa có nhu cầu tìm bạn gái, đăng lên khoe vậy thôi”.

Bình tĩnh mà run

Xin chào quý khách, tôi là cơ trưởng, xin chúc quý khách một năm mới bình an, xin cám ơn quý vị đã đồng hành trong chuyến bay cuối năm! Hiện nay chúng ta đang ở độ cao 7.000m... chính xác là 6.900 mét, hoặc là 6.800 mét... cái gì thế này, ối trời ơi... có vị khách nào là nhân viên máy tính không, xin vào buồng lái gấp.

*

Máy pha cà phê vị... mất ngủ

Trân trọng gửi đến quý khách hàng mẫu mã và hướng dẫn sử dụng máy pha cà phê loại hiện đại nhất hiện nay. Quý khách hàng sẽ có một tháng Tết dùng thử hoàn toàn miễn phí. Sau Tết vị cà phê sẽ nhạt dần, đó là để nhắc nhở quý khách đã đến lúc phải trả tiền mua máy.

*

Muốn giàu không được cau có

Cửa hiệu sách của chúng tôi hiện nay đang còn cuốn “Làm thế nào để kiếm được 1 triệu đô?”, nhưng cuốn sách đã bị rách mất nửa quyển, tuy nhiên chúng tôi nghĩ rằng chỉ nửa triệu đô đối với quý vị cũng tốt lắm rồi!

*

Truyền thông nội bộ

Cảnh sát trưởng vừa gửi thông tin đến cảnh sát toàn thành phố câu chuyện một người đến đồn cảnh sát báo tin vợ mất tích, nhân viên trực ban yêu cầu ông ta viết một đoạn miêu tả bà vợ. Người chồng ngần ngừ một lát rồi đồng ý, nhưng ông yêu cầu cảnh sát không được cho vợ ông đọc những gì ông miêu tả về bà ấy.

*

Mua nhanh kẻo ế

Thưa quý khách, đầu năm tới tập đoàn chúng tôi sẽ ra loại thảm ô tô siêu hạng, được làm từ những nguyên liệu đắt tiền nhất trên thế giới, dệt bằng công nghệ hiện đại nhất hành tinh! Phiên bản 2023 này có chất lượng không thua bất kỳ loại thảm nào, còn về giá cả thì không thua bất kỳ loại ô tô nào!

*

Kinh nghiệm xin việc 2023

Nếu người ta đưa cho bạn một bức tranh vẽ 3 người đang bơi trên biển giữa bầy cá mập: Một người sẵn sàng đánh tay không với cá mập, người thứ hai cầm trong tay con dao, người thứ ba cầm khẩu súng bắn dưới nước. Họ sẽ hỏi bạn tự đánh giá mình là nhân vật nào, bạn hãy chỉ vào... một trong những con cá mập.

Nguồn: [Link nguồn]

Tin vịt: World Cup 2022 ảnh hưởng đến... lời chúc Noel và Tết dương lịch

Mặc dù lời nói chẳng mất tiền mua, nhưng lựa lời mà chúc cho hợp với World Cup.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
NOEL - Lễ Giáng Sinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN