Tin vịt: World Cup 2022 ảnh hưởng đến... lời chúc Noel và Tết dương lịch

Mặc dù lời nói chẳng mất tiền mua, nhưng lựa lời mà chúc cho hợp với World Cup.

Từ những ngày có danh sách 32 đội tuyển quốc gia lọt vào vòng chung kết năm nay, những tín đồ túc cầu đã nhắc nhở nhau rằng Noel và Tết dương lịch này sẽ không chúc câu “Vạn Sự Như Ý” nữa, vì vòng chung kết World Cup 2022 đội Ý không được... như ý, khi mà chỉ được đi Qatar với tư cách khán giả.

*

Không mất lòng fan nào

Một nhà bóng đá học kiêm ẩm thực học đã nhận xét rằng: Vòng chung kết World Cup 2022 thể hiện rất rõ thế giới của các tín đồ túc cầu. Hiện nay đang tồn tại nhiều “giáo phái”, nhưng trong đó nổi bật phải kể đến là phái thích Messi, phái thích Ronaldo, và một “phái” thích cả 2 cầu thủ trên - gọi tắt là thích... SiRo.

*

Hết tiền nên bố... né

Cậu con trai đang du học ở Qatar nhắn tin cho bố xin 100.000 đô la, vì tuần này cậu muốn vào sân xem World Cup. Hôm sau ông bố nhắn tin: “Bố vừa chuyển khoản cho con 100 đô la như con yêu cầu. Nhưng con lưu ý, một - trăm - đô - la chỉ có hai chữ không 0, chứ không phải năm chữ số 0 như con viết đâu nhé!”

*

Các du khách nam nên đọc

Chàng đi du lịch Qatar xem World Cup, được một cô gái tóc vàng làm quen, nàng hỏi chàng có thích hải sản bên cạnh Vịnh Ba Tư hay không, tất nhiên chàng hớn hở nhận lời. Trong buổi ăn, chàng cố gắng thuyết phục nàng uống rượu nhưng nàng khẳng định chưa đụng tới một giọt nào trong đời. Chàng bèn thắp nến, mở nhạc êm dịu và mời nàng thử một ít rượu Scotch, nàng nhấp một ngụm nhỏ đã nhổ ra và tức giận: “Anh nói là rượu Scotch mà lại lừa tôi bằng Whisky trộn với quốc lủi!”.

*

Nhầm tí, làm gì căng

Vì sợ đông nên khi chưa kết thúc trận đấu, một bà già đã rời sân vận động đi ra bãi giữ xe. Khi đi về phía xe hơi của mình, bà nhìn thấy bốn gã đàn ông đang ngồi trong xe, chuẩn bị nổ máy. Bà vứt ngay túi xách, rút súng ra, hét lớn! Bốn gã kia nhảy ra khỏi ô tô, chạy té khói. Bà cụ tra chìa khóa vào ổ xe nhưng không khởi động được. Một lát sau nhận ra, bà nhận ra xe hơi của mình cách đó bốn năm chiếc, bà nổ máy lái thẳng đến đồn cảnh sát. Đến nơi, bà thấy trong phòng là bốn gã đàn ông khi nãy, mặt xanh như tàu lá chuối đang ngồi tường thuật lại vụ một bà già cướp xe hơi của họ.

Nguồn: [Link nguồn]

Truyện cười: Lươn lẹo thế mà không bị loại khỏi World Cup 2022 thì hơi phí

Ở Qatar còn có lý do này để biện minh cho việc vắng mặt, chứ nếu World Cup tổ chức ở Việt Nam thì chỉ có thể lấy lý do... tắc đường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
World Cup Cười Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN