Tin vịt: Công nghệ VAR tại World Cup 2022 có thể sẽ dùng hàng Việt

Ngoài “hàng Việt Nam chất lượng cao” ra, chúng ta còn có những thương hiệu chất... như nước cất, thiên hạ trầm trồ, anh em nể phục.

Cách đây ít phút, Tin vịt 24H nhận được một ý tưởng thú vị: “Công nghệ VAR tại World Cup 2022 có thể không dùng camera thường, mà phải là camera chạy bằng cơm, sản xuất tại... hàng xóm - những người trên thông thiên văn, dưới tường địa lí, còn khúc giữa thì... tùy tâm trạng”.

*

Một giáo sư Toán học chia sẻ trên mạng xã hội: Toán là môn dễ học và dễ hiểu nhất trong các môn khoa học, đây tôi chứng minh cho các bạn thấy: “Nếu chúng ta lấy trung bình cộng ngày sinh các huấn luyện viên tại World Cup 2022, sau đó nhân với số sân vận động rồi cộng thêm số lượng hướng dẫn viên du lịch của Qatar, được bao nhiêu đem trừ đi số tình nguyện viên, cuối cùng chỉ việc đem chia cho số cầu thủ trên sân trong mỗi trận đấu. Kết quả sẽ là số tuổi trung bình của các trọng tài trong đại nhạc hội túc cầu này. Rất đơn giản”.

*

Trước trận đấu đầu tiên tại World Cup, trợ lý huấn luyện viên nọ cứ đi ra đi vào, tay vỗ vỗ vào trán thắc mắc với chính mình: Tại sao ông ấy phải đau đầu suy nghĩ về trận đấu nhỉ? Đàng nào ngày mai các báo cũng đăng tin tỉ số và diễn biến của trận đấu, lúc ấy đọc sẽ rõ mà.

*

Tin từ Tạp chí World Cup Cười: Một người cá độ World Cup thua nhiều đến mức không trả được, bị chủ nợ đòi nhiều quá bèn nhắn tin: “Tôi xin trả lời chắc chắn rằng khi nào có tiền tôi sẽ trả ngay lập tức, tiện đây tôi cũng nhắc nhở ông rằng trong Bộ luật Hình sự có tội danh: Thúc ép người khác tự tử”.

*

Cảnh sát Qatar tìm kiếm một hooligan Mỹ đã quậy phá ngay trước dịp World Cup, họ gửi 5 kiểu hình chụp ở phía trước, ảnh bên trái, ảnh đội mũ và không đội mũ cho cảnh sát Mỹ. Nửa ngày sau, họ nhận được bức điện: “Chúng tôi đã giữ 4 trong số 5 tên mà quý vị yêu cầu, chúng tôi sẽ cố gắng bắt tên cuối cùng trong hôm nay”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tin-vit-cong-nghe-var-tai-world-cup-2022-co-the-se-dung-hang-viet-14...

Ảnh chế: Brazil mang các ”tài năng trẻ” lão luyện dự World Cup 2022

Brazil chốt danh sách dự World Cup 2022 với những lão tướng đầy kinh nghiệm kết hợp cùng lứa trẻ tài năng của mình.

Chia sẻ
Theo Trần Nhật Jap (Nông thôn Việt)
World Cup Cười Xem thêm
Báo lỗi nội dung