Tin vịt: Khán giả cười sảng khoái khi biết lý do đội bóng Ông già Noel bị thua

Cứ mỗi năm đội bóng lại “tụt hạng” một bậc, nhưng các ông già Noel và thành viên khác trong đội thậm chí còn thấy vui.

FC Santa Claus là một câu lạc bộ hiện đang chơi ở hạng 6 của hệ thống giải bóng đá Phần Lan, họ đã từng ở giải hạng 3 nhưng cứ... tụt dần đều theo từng năm. Đó là do phong cách ông già Noel: hào phóng và thích tặng quà, nên có giải đá 20 trận mà chỉ thắng nhõn 2 trận với những tỉ số trở thành giai thoại như 0-12, 0-14 trên sân nhà. Không vấn đề gì, người này buồn thì người kia vui, các thành viên trong đội bóng vừa cười sảng khoái vừa giải thích như thế.

*

Phòng bệnh bằng tinh thần A.Q

Một tín đồ túc cầu cả tháng trời ngủ ngày cày đêm, thức khuya xem World Cup, tính lại sạch sẽ nên đêm nào cũng muốn tắm rửa. Dù bạn bè nói tắm khuya đã nguy hiểm rồi, tắm khuya mùa đông lại càng không nên, anh chàng vẫn cố tắm cho bằng được. Để khắc phục 2 vấn đề “không nên” nói trên, trước khi tắm anh ta đều chỉnh lại đồng hồ sang 8 giờ sáng mùa hè, tắm xong lại chỉnh về đúng giờ thực tế.

*

Lý sự cái tẩu

Trên khán đài trong trận đấu World Cup, một bà ngồi bên cạnh một ông hút thuốc bằng tẩu, khói thuốc làm bà cảm thấy rất khó chịu, cuối cùng bà lên tiếng rằng không thể hiểu ông ta thích thú nỗi gì, chồng bà đã 60 tuổi nhưng chưa bao giờ bà thấy ngậm tẩu thuốc trong miệng. Người đàn ông tắt tẩu thuốc, nhưng trong lòng thắc mắc lắm, vì năm nay ông đã 70 tuổi nhưng cả đời chỉ ngậm tẩu thuốc ở miệng chứ không ngậm ở chỗ khác được.

*

Giáo viên 9x

Một giáo viên gửi đề xuất lên hiệu trưởng, sau khi đọc kỹ, hiệu trưởng đồng ý với sáng kiến của giáo viên này: Từ nay, tất cả các giáo viên không nói “cả lớp hãy im lặng sao cho con ruồi bay ngang cũng nghe thấy tiếng vo ve” nữa, mà nên nói “hãy im lặng như khán đài lúc đội tuyển đá quả phạt trực tiếp quyết định tại World Cup”.

*

Sự chuẩn bị lạc quan

Trước trận chung kết World Cup 2022, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia hỏi đội trưởng “câu lạc bộ cổ động viên” rằng đã chuẩn bị cho các cổ động viên những gì trước thời điểm quan trọng này chưa. Kết quả cho thấy, đội trưởng đội đã chuẩn bị: 50 lít vodka, 10 can cuốc lủi và 100 chai vang.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tin-vit-khan-gia-cuoi-sang-khoai-khi-biet-ly-do-doi-bong-ong-gia-noe...

Tin vịt: Xin đừng quên “vòng 3”, dù đã lọt qua... “cửa hiểm” (World Cup)

Sau khi nhẹ nhàng lướt qua “vòng 1, vòng 2” rồi, nhiều anh quên rằng “vòng 3” mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.

Chia sẻ
Theo Trần Nhật Jap (Nông thôn Việt)
World Cup Cười Xem thêm
Báo lỗi nội dung