Tin vịt: “Ăn bóng đá, ngủ bóng đá” nhưng đừng quên chuyện quan trọng này

World Cup không phải là chuyện mới, nhưng nếu các ông đã có vợ hoặc người yêu mà quên chuyện này sẽ trở thành... người cũ.

Theo nghiên cứu mới nhất của tạp chí “Sức khỏe nam giới”: Đàn ông phải biết yêu bóng đá, bia, và chuyện vợ chồng. Nhưng người đàn ông chân chính phải biết trình tự thực hiện 3 thứ đó trong mùa World Cup 2022, để một người khỏe hai người vui.

*

Một tối, các vị thánh giữ cửa thiên đàng nhận ra có rất nhiều linh hồn bay lên rồi hạ xuống, chập chờn. Các vị bèn điều tra, thì ra đó không phải linh hồn những người đã mất, đó là của những người đang xem một trận World Cup ở vòng loại trực tiếp, trận đấu đang đá luân lưu để quyết định đội nào vào vòng tiếp theo.

*

Trong một trận đấu World Cup, một người đàn ông đang ngồi nhấp nhổm không yên trên khán đài, vì đội của ông ta thua liên tiếp. Một nữ khán giả ngồi phía sau lên tiếng hỏi ông ta rằng có biết rằng gặm móng tay, móng chân là bất lịch sự không. Ông ta quát không liên quan đến cô ấy, nữ khán giả nhỏ nhẹ: “Vậy ông buông chân tôi ra ngay”.

*

Tin từ Tạp chí World Cup Cười: Một chủ khách sạn ở Trung Đông đoán sẽ có sự cạnh tranh mạnh trong mùa World Cup 2022, bèn tổ chức cuộc thi quảng cáo có thưởng cho tất cả nhân viên. Một bồi bàn đã đoạt giải nhất với ý tưởng sau: Treo ở quầy lễ tân một tấm bảng ghi rõ: “Ở đây xin nhận giữ giúp quý khách các loại nhẫn cưới”!

*

Một du khách đi trong một thành phố tuyết nhân tạo của Qatar, trong khi chờ một trận World Cup, bỗng anh ta thấy trước mặt mình có một người tuyết giống hệt người thật. Anh ta cảm thấy mình giống Mi-kê-lăng-giê-lô, nhà điêu khắc, họa sĩ, nhà kiến trúc và nhà thơ nổi tiếng người Ý, sau khi tạc xong pho tượng bằng đá cẩm thạch, trông giống người thật đến mức nhà điêu khắc phải gõ búa vào pho tượng và bảo: “Hãy nói đi”. Anh chàng du khách bèn vỗ vai người tuyết: “Hãy nói đi”. Người tuyết kêu lên: “Trận đấu bắt đầu rồi à?”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/tin-vit-an-bong-da-ngu-bong-da-nhung-dung-quen-chuyen-quan-trong-nay...

Chia sẻ
Theo Trần Nhật Jap (Nông thôn Việt)
World Cup Cười Xem thêm
Báo lỗi nội dung