Quan tham uống thuốc quá liều

Một vị quan chức nhỏ ở huyện nọ mắc tội tham nhũng và bị kỷ luật cách chức, đêm ngày buồn bã ủ rũ, nằm bẹp ở nhà, có nhiều dấu hiệu trầm cảm.

Quan tham uống thuốc quá liều

Một vị quan chức nhỏ ở huyện nọ mắc tội tham nhũng và bị kỷ luật cách chức, đêm ngày buồn bã ủ rũ, nằm bẹp ở nhà, có nhiều dấu hiệu trầm cảm. Gia đình lấy làm lo lắng bèn tới gặp bác sỹ tâm lý, ông này khuyên rằng: “Làm giả một quyết định khôi phục chức vụ rồi đọc cho ông ấy nghe xem sao”.

Gia đình làm theo, quả nhiên nghe xong bệnh tình của bệnh nhân đỡ đến 80%. Chứng kiến vụ việc, bà vợ sướng quá bèn chế ra thêm một cái quyết định bổ nhiệm ông chồng lên làm chủ tịch tỉnh.

Sau khi đọc cho chồng nghe, bất ngờ ông này ngồi bật dậy, cười ha hả, khỏe mạnh hoàn toàn.

Gia đình sung sướng gọi điện cho bác sỹ tâm lý thông báo tình hình, ai dè bác sỹ giật mình cảnh báo: “Chết thật, sao gia đình lại tự ý… tăng liều lên mức đó mà không nói với tôi?”

Quả nhiên, hai hôm sau khi biết sự thật, vị cựu quan chức đó đã phát điên nặng, không tài nào chữa được.

Ở trên mặt trăng sướng hơn

Tại một quốc gia Phi Châu nọ, nơi có mức sống rất thấp so với thế giới, mặc dù vậy vị tổng thống của họ vẫn quyết định thể hiện “tầm nhìn ra trông rộng” của mình, ông cho triệu tập họp quốc hội và đề xuất một chương trình khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia có chủ đề: Đưa người lên mặt trăng.

Quốc hội bàn luận rất sôi nổi mấy ngày liên tiếp. Đến ngày thứ năm thì vị bộ trưởng đời sống và dân sinh đã khẽ khàng can tổng thống:

- Tôi nghĩ là chúng ta nên dừng chương trình khoa học này lại!

- Tại sao? – Vị tổng thống tỏ vẻ rất phật ý

- Dạ bởi vì tôi e rằng người của chúng ta cùng các phi hành gia khi lên đó sẽ không muốn trở về.

Hình ảnh trùng hợp khiến người xem ”hoa mắt chóng mặt”

Có những hình ảnh tình cờ được chụp đúng lúc đánh lừa thị giác mà chỉ nhìn thoáng qua không thể nhận ra chuyện gì.

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung