Tin vịt 24 giờ hôm nay: Nếu trời không mưa, ta tự làm mát bằng... cơ cười

Tin mới nhất từ bệnh viện về bệnh nhân là thợ cơ khí mới nhập viện với vết bầm đầy cơ thể, vợ anh ta cho biết hôm nay là ngày đầu tiên chồng chị đi làm, khi định vặn một chiếc ốc, anh ta nói to: “Ivan ném giúp tôi cái cờ lê loại to nhất với”, số trời đã định, trong phân xưởng ấy có tới 14 người tên là Ivan, vậy là “cơn mưa cờ lê” ập đến.

Trong một cuộc triển lãm cá nhân, phóng viên phỏng vấn hoạ sĩ tác giả cuộc triển lãm rằng anh ta thuộc trường phái hiện thực, vậy tại sao trong bức tranh “Trên công trường” lại vẽ các công nhân đều đang ngồi hút thuốc hoặc đánh bài? Họa sĩ nói thì đó là do anh ta thuộc trường phái... hiện thực mà lị.

*

Sau khi nhận tin tức từ trung tâm dự báo thời tiết Tây Phi, nhân viên đài truyền hình hỏi một nhân viên rằng có phải dự báo thời tiết ở trung tâm lúc nào cũng chính xác, câu trả lời là “về thời tiết thì lúc nào cũng chính xác, nếu có sai thì chỉ là sai sót về ngày tháng”.

*

Tin mới nhất từ đường phố số 11, đại lộ 08: Có một người lái xe đang giải thích với viên cảnh sát giao thông về việc anh ta chạy quá tốc độ, rằng thợ sửa xe nói là không thể nào sửa được phanh xe, vì vậy mà thợ đã điều chỉnh ga xe ở mức lớn nhất, để chạy thật nhanh trước khi tai nạn xảy ra.

*

Tạp chí “Tâm lý học” phân tích tâm lý của những nhà tâm lý học khi gặp vấn đề phải giải quyết bằng tâm lý trong ví dụ sau: Hai nhà tâm lý học đang đi dạo dọc bờ sông, chợt có tiếng kêu cứu từ dưới sông vọng lên, một người kết luận “có người dưới sông đang gặp rắc rối”, còn người kia bổ sung thêm rằng “điều quan trọng là người đó đang nói về bản thân”.

*

Phóng viên Kinh tế vừa phỏng vấn một số thành viên Hiệp hội Thương gia về lý do không đi thăm mộ một đồng nghiệp và cũng là thành viên của hội mới qua đời, họ khẳng định sáng nay đã đi tìm mãi nhưng không thấy tên người đã mất đâu cả, cuối cùng họ khẳng định rằng có thể anh ta đã để cho người khác đứng tên rồi.

*

Tiến sĩ kinh tế nọ phát biểu trên chương trình truyền hình Economy Fun rằng thế nào là “một người làm việc bằng hai”, ông lấy ví dụ rất đơn giản và dễ hiểu, nếu một người ăn xin gặp thời buổi khó khăn, anh ta nên đặt 2 cái mũ thay vì 1 cái như mọi hôm, để tăng doanh thu trong ngày.

*

Tạp chí Người giúp việc đưa ra một số kinh nghiệm trả lời phỏng vấn cho các ứng viên, trong đó câu hỏi kinh điển nhất là chủ nhà thường hỏi ứng viên giúp việc mới rằng tại sao lại bỏ chỗ làm cũ, câu trả lời tốt nhất là thống nhất rằng chủ nhà không hỏi câu ấy và ứng viên giúp việc cũng sẽ không hỏi vì sao người giúp việc cũ của họ bỏ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Nếu chưa có lý do để cười, xem ngay 8 tình huống này (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Một vị giáo sư đến gặp bác sĩ than phiền rằng không thể hoạt động tự nhiên được, ông cảm thấy khó khăn mỗi khi cử động hoặc đi lại. Bác sĩ ngắm nhìn giáo sư một...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN