Tin vịt 24 giờ hôm nay: Nếu điều đó xảy ra, phóng viên và độc giả đều... cười

Phóng viên tin tức nghe nói đang có vụ “ồn ào” ở chi nhánh ngân hàng họ, vội vã đến ngay. Trước quầy đổi tiền, một nhân viên đang kiên nhẫn giải thích với bà khách rằng bà không thể mua bất cứ cái gì từ tờ giấy bạc vừa đưa cho cô ấy, vì đó là tiền giả, còn bà khách đang tức giận quát mắng rằng bà ta đâu có mua, bà chỉ muốn đổi ra tiền lẻ thôi mà.

Tạp chí Hậu trường Ẩm thực đưa tin, một chuyên gia giải thích với vợ việc đánh dấu 1 sao cho quán ăn quen, đó là hôm qua khi ông ta hỏi bồi bàn giải thích thế nào về chiếc máy trợ thính trong bát súp, thì bồi bàn nghiêng nghiêng tai bảo ông hãy nói to lên vì nghe không rõ.

*

Tập san Kinh nghiệm tuyển dụng đưa ra một trường hợp thú vị. Ứng viên nọ sau khi biết mức lương của mình là 500 đô la trong 2 tháng đầu, từ tháng thứ 3 lương sẽ là 700 đô la. Anh ta tính toán nhanh rồi thông báo sẽ tiếp tục làm chỗ hiện tại thêm 2 tháng nữa, tháng thứ 3 anh ta sẽ bắt đầu đến làm việc ở đây (với mức lương 700 đô la?!).

*

Phóng viên Trang tin tức xây dựng phỏng vấn một vị tân giám đốc công ty nọ, rằng lý do nào mà ông đăng tút trên Facebook tự nhận mình là người rất có trách nhiệm. Tân giám đốc trả lời rằng trong 7 công ty cũ trước đây, bất cứ khi nào có rắc rối, ông luôn là người chịu trách nhiệm.

*

Phóng viên báo “Túc cầu toàn dân” hỏi một nông dân rằng tại sao vùng này gặt lúa sớm thế? Bác nông dân yêu cầu nhà báo không được đăng thông tin này lên, vì sự thật là: Năm ngoái nơi đây tổ chức thi đấu, đội bóng của dân vùng này bị thua nặng, còn trọng tài chạy trốn vào ruộng lúa sắp gặt.

*

Trả lời phỏng vấn của đài truyền hình Hoa Kỳ, một tiến sĩ “Công chức học” khẳng định rằng định nghĩa “thiếu chính xác” một cách chính xác nhất sẽ là “giờ công chức phải tới công sở làm việc”. Khi được hỏi về định nghĩa chính xác của cụm từ “chính xác” là gì, ông nói đó là “giờ mà công chức ra về”.

*

Nhân viên bảo tàng kể với phóng viên một trường hợp “không đỡ nổi” đến từ du khách. Số là lần ấy có 2 bợm nhậu đang tham quan nhà trưng bày sinh vật biển, đứng trước tiêu bản con rắn biển, một người thốt lên rằng bảo tàng thật lãng phí, vì “có mỗi con rắn nhỏ xíu thế kia mà phải tốn bao nhiêu là rượu đổ vào đó”.

*

Chương trình thời sự Thế giới đăng một clip 2 nhân viên Mỹ và Na Uy tâm sự với nhau trong lần chuẩn bị cho chuyến thăm của một nhân vật cao cấp. Nhân viên người Na Uy nói rằng quốc kỳ của 2 quốc gia có nhiều điểm tương đồng, đều có 3 màu đỏ, trắng và xanh. Anh ta còn giải thích thêm là do mỗi khi nhận được giấy báo thuế là mặt đỏ lên, khi đọc số tiền phải đóng thì mặt trắng ra và khi ký tên thì mặt xanh lét. Nhân viên người Mỹ hài hước bổ sung, ở nước anh ấy cũng vậy, chỉ khác là ngoài những thứ đó thì mắt còn tóe ra những ngôi sao nữa.

Nguồn: [Link nguồn]

Một tấm lòng muốn không nhạt thì cần có nước chấm nữa (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Trong nhà thờ, nhiều người cầu nguyện mong thành tỉ phú, kẻ thì xin lấy con gái nhà giàu, có người lại xin trúng số. Chỉ duy nhất một người lẩm bẩm cầu mong trở thành người...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN